Hướng dẫn build Noelle – Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact

Mặc dù chỉ là nhân vật 3 sao và không có nhiều sát thương, nhưng Noelle ở phiên bản hiện tại rất cần thiết để leo La Hoàn Lâm Cảnh ở các tầng 5 trở đi. Bên cạnh đó, để tối ưu hóa bộ chiêu thức có khả năng chống chịu tốt thì có lẽ, bạn cũng nên dành cho Noelle một chút sự quan tâm về mặt đồ đạc để cô nàng trở nên cứng cáp hơn.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 1.

Cô nàng hầu gái xinh đẹp Noelle

Bộ chiêu thức có cả hồi phục và chống đỡ

Noelle là một nhân vật khá đặc biệt bởi sở hữu một bộ chiêu thức thiên về phòng ngự và kèm theo khả năng hồi phục. Giáp Hộ Tâm khá giống với Buổi Diễn Bắt Đầu của Barbara khi hồi phục HP cho tất cả đồng đội với mỗi đòn đánh thường hoặc trọng kích của Noelle. Lượng hồi phục và khả năng chống đỡ của giáp sẽ dựa vào chỉ số phòng ngự của Noelle, vì vậy chắc chắn bộ trang bị cũng nên tập chung vào chỉ số này.

Nếu đột phá tới cấp độ 4 thì Noell còn có khả năng giảm thời gian CD của Giáp Hộ Tâm khá nhanh, đây là một lợi thế của cô so với Barbara. Nhưng Noelle không chỉ có thế, cô nàng còn sở hữu một nội tại khá đặc biệt sẽ tự kích hoạt khi có mặt trong đội hình để bảo vệ đồng đội. Toàn Tâm Toàn Ý sẽ tự kích hoạt khi có nhân vật đang chiến đấu dưới 30% HP, tạo ra khiên hấp thụ sát thương tương đương 400% chỉ số phòng thủ của Noelle, khiên duy trì 20s, CD 60s.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 2.

Với 400% thủ thì chắc chắn đây sẽ là một chỉ số không nhỏ, đủ để bạn vả vỡ mồm con boss trước khi nó kịp tung thêm chiêu để hạ gục cả team. Đây được xem là kĩ năng nội tại vô cùng giá trị khi leo La Hoàn Lâm Cảnh.

Support phòng ngự

Như đã nói ở trên, vì bộ chiêu thức dựa hoàn toàn và chỉ số phòng ngự nên bạn sẽ cần tập chung tối đa vào những món đồ có thủ % và thủ cộng thẳng. Chắc chắc bạn sẽ sở hữu những món kiểu như Ly Giác Đấu Sĩ Uống say nhưng chỉ số dòng chính lại là thủ % (trash) thì đây là lúc nó sẽ phát huy tác dụng thay vì để trong túi đồ để ngắm.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 3.

Với set Thánh Di Vật, Noelle có thể tập chung vào hỗ trợ nếu bạn sở hữu nhiều trang bị có thủ %, thì set Thiếu Nữ Đáng Yêu sẽ là một lựa chọn phù hợp nếu cần thêm khả năng hồi phục bởi nội tại 4 món tương tác với kĩ năng E mỗi khi kích hoạt. Chỉ số cần ưu tiên là Thủ %, Thủ cộng thẳng và HP.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 4.

Nếu cảm thấy chưa đủ độ trâu bò, bạn cũng có thể thử qua Trái Tim Thủ Hộ để lấy 30% phòng ngự cơ bản và kháng nguyên tố cộng thêm. Chỉ số kháng nguyên tố cộng thêm sẽ hữu dụng hơn trong La Hoàn Lâm Cảnh.

Nhưng nếu bạn đang ở giai đoạn đầu game hoặc muốn tận dụng hết tất cả đồ trong kho, bạn cũng có thể trang bị cho Noelle theo kiểu 2-2 với Nhà Mạo Hiểm cùng với Vật May Mắn để lấy chỉ số cộng thêm từ set 2 món này.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 5.

Kiếm Bạch Ảnh sẽ là món vũ khí phù hợp bởi với mỗi đòn đánh cơ bản sẽ tăng 12% (Tinh Luyện Level 5) công và thủ trong 6s và có thể cộng dồn 4 lần. Với 48% thủ và công cộng thêm chắc chắn sẽ khiến Noelle không chỉ cứng cáp hơn mà vẫn có khả năng gây sát thương tốt nhờ nội tại Đỉnh Năng Lượng của thanh kiếm này. Kiếm Bạch Ảnh có thể rèn từ thợ rèn trong thành.

Support sát thương

Mặc dù không phải là một DPS chính hiệu, nhưng Noelle vẫn có khả năng gây sát thương nhờ bộ kĩ năng tăng sát thương từ chỉ số DEF cơ bản. Nhưng không vì thế mà bạn lại chọn DEF thay vì ATK nhé!

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 6.

Set Thánh Di Vật phù hợp với lối tấn công chắc chắn sẽ là Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ tập chung vào ATK cơ bản và DEF ở các dòng phụ (Nếu không có Công % và Công cộng thẳng).

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 7.

Vũ khí sử dụng cho lối build này phù hợp nhất là thanh Đường Cùng Của Sói. Đây là một thanh kiếm 5 sao, khá khó lấy nhưng với nội tại tăng công lên tới 40% (Tinh Luyện Cấp 5). Với kẻ địch dưới 30% HP thì chỉ số này sẽ lên tới 80% cho tất cả thành viên trong đội. Nếu không đủ may mắn để sở hữu món vũ khí 5 sao với nội tại khủng này, thì Gậy Thu Phục sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc bởi lượng sát thương của nó cũng không hề nhỏ, mà lại là một vũ khí 3 sao nữa.

Hướng dẫn build Noelle - Cô nàng hầu gái Tanker xinh và gợi cảm nhất Genshin Impact - Ảnh 8.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

– Xinh

– Có Excalibur

– Có khả năng phòng ngự tốt cùng khả năng hồi phục. 2 trong một, quá tiện lợi

– Dễ quay ra ở vòng quay tân thủ Hữu dụng về giai đoạn nửa sau của game

Nhược điểm

– Đánh chậm (Đây là nhược điểm cố hữu của các nhân vật sử dụng Trọng Kiếm)

– Chiêu thức CD lâu

– Bộ chiêu thức chỉ thực sự mạnh khi mở khóa gần hết Cung Mệnh

Theo Divine Emot1onS

Genshin Impact: Những điều game thủ cần làm sau khi đã max cấp, hết Q và hoang mang không biết làm gì
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK