Huawei Watch GT 2 chính thức ra mắt: Chạy LiteOS, pin lên đến 2 tuần, giá từ 253 USD

Huawei đã trở lại với một chiếc smartwatch mới chuyên về thể thao. Watch GT 2 chạy nền tảng sử dụng LiteOS do Huawei “tự trồng được”, không phải Wear OS của Google, và bạn có hai kích cỡ để lựa chọn, với thời gian sử dụng pin lên đến 2 tuần!

Mẫu 46mm có màn hình OLED 1,39-inch, độ sắc nét 454 x 454 và dây đeo 22mm giống chiếc Watch GT năm ngoái. Mẫu nhỏ hơn, mỏng hơn, và nhẹ hơn, kích cỡ 42mm chỉ có màn hình OLED 1,2-inch, độ sắc nét 390 x 390 và dây đeo 20mm. Cả hai mẫu đều được trang bị chipset Kirin A1 của Huawei, với Bluetooth 5.1, GPS và cảm biến quang học đo nhịp tim. Watch GT 2 đạt chỉ số kháng nước 5ATM, có nghĩa bạn cũng có thể đeo nó lặn sâu 50 mét trong tối đa 10 phút mà không gặp trắc trở gì. Nó còn có không ít cảm biến nhằm phục vụ tối đa cho việc theo dõi thể thao và theo dõi mức độ stress của người dùng. Và bởi Watch GT 2 là một chiếc smartwatch, nên hiển nhiên nó sẽ hiển thị mọi thông báo ứng dụng của bạn ngay trên cổ tay.

Huawei Watch GT 2 chính thức ra mắt: Chạy LiteOS, pin lên đến 2 tuần, giá từ 253 USD - Ảnh 1.

Watch GT 2 có một mic và một loa, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi ngay từ cổ tay, miễn là chiếc điện thoại của bạn nằm đâu đó trong phạm vi 150 mét tính từ chiếc đồng hồ. Sử dụng đặc điểm này thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin, nhưng Huawei khẳng định Watch GT 2 vẫn trụ được đến 10 tiếng khi thực hiện cuộc gọi qua Bluetooth. Công ty cho biết trong điều kiện sử dụng thông thường, thời gian sử dụng pin sẽ đạt đến 14 ngày, nếu bật GPS thì pin được 30 tiếng, và nếu chơi nhạc thì còn 24 tiếng.

Chiếc smartwatch mới của Huawei hỗ trợ 15 chế độ tập luyện khác nhau, bao gồm chạy (trên đường phố, đường mòn, và máy chạy bộ), đi bộ, đi bộ đường dài, đạp xe, và bơi (trong hồ hoặc sông, biển), cũng như các máy tập gym và tập tự do. Nó có đủ dung lượng để lưu trữ khoảng 500 bài hát, cho phép bạn nghe trong quá trình sử dụng.

Và bạn không cần thiết phải hỏi, vì Watch GT 2 có chế độ luôn hiển thị.

Giá bán của Watch GT 2 bản 46mm sẽ là 249 Euro, còn bản 42mm sẽ là 229 Euro. Đồng hồ sẽ được chào bàn vào tháng 10 tới đây.

Tham khảo: TheVerge

Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro ra mắt: Màn hình “chân trời”, slow-motion 7680fps, loại bỏ nút vật lý, không có dịch vụ Google

Nguồn: genk