Huawei sắp ra mobi thông minh có camera như iPhone 11

Huawei Nova 6 SE có cấu tạo “vay mượn” Samsung và Apple với màn hình “đục lỗ” như Galaxy S10e và camera dạng vuông như iPhone 11 Pro.

Ảnh quảng cáo từ Slashleaks, website chuyên đăng ảnh rò rỉ của những sản phẩm chưa ra mắt – cho thấy, nova 6 SE có khung viền kim loại màu vàng cùng mặt sau màu hồng nhạt. Phần khung viền là nơi chứa phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn lớn tích hợp cảm biến vân tay như Galaxy S10e.

Mặt trước và sau của nova 6 SE. Ảnh: Slashleaks.

Mặt trước và sau của nova 6 SE. Ảnh: Slashleaks.

Trong khi đó, mặt trước mobi thông minh mới của Huawei có màn hình viền mỏng, camera trước dạng “đục lỗ” và đặt bên trái máy. Mặt sau có cụm camera hình vuông và đặt trên địa bàn tương tự iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, cụm cảm biến này có tới bốn ống kính thay vì ba như sản phẩm của Apple, đồng thời đèn flash đặt ở bên ngoài.

Một bức ảnh khác được đăng bởi @Rodent960 sau đó cho thấy, Nova 6 SE có cấu hình tầm trung, với chip Kirin 810 và hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh SuperCharge 40W. Ngoài ra, máy có thể dùng tấm nền IPS LCD để tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Một số thông tin về cấu hình của nova 6 SE. Ảnh: Rodent960.

Một số thông tin về cấu hình của nova 6 SE. Ảnh: Rodent960.

Nova 6 SE là mobi thông minh thứ hai của Huawei có hậu tố SE, sau chiếc Mate SE ra mắt năm ngoái. Theo Gizmochina, máy sẽ ra mắt cùng với nova 6 5G vào ngày 5/12 tới. Bộ đôi này nhiều tính năng sẽ chạy Android được quyền tác giả cho phép, không có dịch vụ của Google do không được công ty Mỹ cấp phép.

Bảo Lâm (theo GSM Arena)

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress