Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD

Thị trường tai nghe true wireless đang ngày càng trở nên hấp dẫn, nhưng cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Apple gần như đang thống trị thị trường này với loại sản phẩm AirPods của mình, mới đây nhất là chiếc tai nghe AirPods Pro với tính năng chống ồn chủ động và giá bán 249 USD.

Tuy nhiên, Huawei quyết định không đứng ngoài cuộc chơi hấp dẫn này. Mới đây, Huawei đã tạo ra mắt chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình là FreeBuds 3i. Với họa đồ thiết kế gần giống như AirPods đời đầu, nhưng lại được tích hợp tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro. Và đặc biệt là giá bán rất thu hút.

Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 1.

Huawei FreeBuds 3i sẽ được mở bán tại thị trường Anh với cái giá chỉ 89,99 Bảng Anh (khoảng 110 USD). Nếu so sánh với AirPods Pro tại thị trường Anh có giá 249,99 Bảng, chiếc tai nghe của Huawei rẻ chỉ bằng 1/3.

Huawei FreeBuds 3i có hai màu sắc chính là “Carbon Black” và “Ceramic White”. Phần thân tai nghe có cấu tạo dài giống AirPods. Tuy nhiên vẫn có dạng earbud giống AirPods Pro, vì để hỗ trợ tính năng chống ồn.

Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 2.

Chiếc tai nghe có một microphone hướng vào trong, và có tới hai mic hướng ra ngoài để “phát hiện chính xác tiếng ồn xung quanh để giảm độ ồn xuống chỉ còn 32 dB”. Huawei cũng khẳng định rằng chiếc tai nghe này có thể cung cấp âm thanh chất lượng không quá tồi tương tự như là AirPods Pro của Apple.

Hộp sạc FreeBuds 3i có cấu tạo khác chút ít so với AirPods, khi có cấu tạo nằm ngang thay vì dọc. Do đó mà chiếc hộp sạc này đem lại cảm giác nhỏ gọn hơn. Huawei FreeBuds 3i có thể cung cấp 3,5 giờ hoạt động và khoảng 18 giờ nếu tính cả hộp sạc.

Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 3.
Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 4.

Mặc dù không thể kỳ vọng nhiều vào một chiếc tai nghe true wireless có giá chỉ 110 USD, nhưng Huawei đã khẳng định rằng FreeBuds 3i có thể mang đến âm thanh chất lượng không quá tồi, lại có tính năng chống ồn và đặc biệt là có thể chống nước chuẩn IPX4. Vì vậy, nói theo một cách khác rằng đây là một chiếc tai nghe true wireless rất thu hút.

Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 5.
Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 6.
Huawei ra mắt tai nghe true wireless mới sao chép thiết kế AirPods, có chống ồn chủ động, giá chỉ 110 USD - Ảnh 7.

Tham khảo: phonearena

Làm mới P30 Pro một lần nữa để bán ra quốc tế, Huawei vẫn chưa hết phụ thuộc Google

Nguồn: genk