HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 – Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP

Trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều mẫu sản phẩm thuộc danh mục này, tuy nhiên rất hiếm trong số ấy có thể đạt được chất lượng tương đương với 2 mẫu máy HP PRO ONE 400 G5 VÀ 600 G5.

Webcam dạng trượt chất lượng cực cao

2 sản phẩm đều được trang bị Webcam FHD IR 2 MP đi kèm với microphone kép giúp thu vào chất lượng âm thanh hoàn hảo. Thêm vào đó phần Webcam này còn có tác dụng trượt lên xuống, đảm bảo tính riêng tư của người dùng khi không có nhu yếu sử dụng.

HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 - Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP - Ảnh 1.

Thiết kế hiện đại với chân đế linh hoạt

Lợi thế rõ ràng của một chiếc máy AIO đó chính là việc nó bỏ đi sự vướng víu của các loại dây kết nối từ PC vào màn hình. Tất cả những linh kiện để giúp 2 cỗ máy này hoạt động đã được tích hợp hoàn toàn vào trong phần màn hình. Khiến cho góc làm việc của người dùng không những trở nên đẹp và hiện đại mà còn không kém phần ngăn nắp. Mặc dù mang trong mình rất nhiều phần cứng như vậy, tuy nhiên mẫu máy này vẫn có một viền màn hình cực kì mỏng, đúng chuẩn như xu hướng hiện nay trên thị trường.

Lung linh hơn nữa, để tăng tính linh hoạt quá trình luyện tập, chân đế của cả 2 sản phẩm đều được trang bị khả năng điều chỉnh độ cao giúp cho bạn cũng có thể lựa chọn một tư thế thoải mái quá trình luyện tập.

HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 - Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP - Ảnh 2.

Phần cứng cực kỳ mạnh mẽ

Không chỉ dừng loại một thiết kế đẳng cấp, mà 2 mẫu sản phẩm này còn được trang bị phần cứng thuộc hàng đầu trên thị trường máy tính AIO, như vi xử lí Intel thế thứ 9, cho tùy chọn trải dài từ i3 9100T cho đến i7 9700. Ngoài ra với các thông số khác như trang bị bộ ram 4GB hoặc GB, ổ cứng HDD dung lượng lớn, sẽ giúp bạn xử lí mượt mà tất cả các tác vụ văn phòng và giải trí nhẹ nhàng.

HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 - Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP - Ảnh 3.

Cảm ứng hay không cảm ứng

Cả 2 mẫu sản phẩm HP PRO ONE 400 G5 VÀ 600 G5 đều cung cấp cho các bạn cũng có thể lựa chọn giữa việc có trang bị tính năng cảm ứng trực tiếp trên màn hình hay không. Khiến cho người dùng có thể có một trải nghiệm làm việc thú vị và hiệu quả trên 2 mẫu máy này. Đặc biệt với mẫu máy ProOne 400 G5 23.8″ thì HP có tùy chọn trang bị tấm nền màn hình FHD IPS cho chất lượng hiện thị cao trên chiếc máy AIO này.

HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 - Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP - Ảnh 4.

Yên tâm làm việc với phần mềm bảo mật

Để bảo vệ dữ liệu của người dùng, HP đã trang bị những công nghệ phần mềm bảo mật tân tiến hàng đầu của hãng để chống lại các mối nguy cơ ngày càng gia tăng. Từ BIOS cho đến trình duyệt, HP Sure Start Gen 5 và HP Sure Click giúp bảo vệ máy tính của bạn ngay cả những lúc bạn không hề hay biết. Đem lại một cảm giác an toàn cho phép bạn cũng có thể yên tâm làm việc.

HP PRO ONE 400 G5 và 600 G5 - Máy tính tất cả trong một siêu tiện dụng đến từ HP - Ảnh 5.

Ngoài ra, HP PRO ONE 400 G5 VÀ PRO ONE 600 G5 còn đi kèm với dịch vụ bảo hành tận nơi – mang lại cho người dùng sự yên tâm và đảm bảo khi lựa chọn các sản phẩm của HP.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Synnex FPT. Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) tự hào là một thành viên của tập đoàn FPT – một tổng công ty trong ngành công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như đã tạo tiếng vang đối với bạn bè Quốc tế. Với thâm niên gần 30 năm, FPT luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng trong các ngành nghề kinh doanh của mình như: công nghệ, viễn thông, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ, giáo dục.

Xerox dự định mua lại HP dù giá trị chỉ bằng 1/3 đối thủ

Nguồn: genk