Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ

Apple Watch đang trở thành một tượng đài cho thành công của dòng thiết bị smartwatch trên toàn cầu. Các thành công về doanh số không chỉ đến từ sự tương thích với hệ sinh thái iOS, mà còn từ các nỗ lực tiếp thị và tính năng hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tập luyện thể thao thể thao.

Thế nhưng Apple còn muốn đưa mẫu sản phẩm này lên một tầm cao hơn nữa, bước chân vào lĩnh vực đồng hồ hạng sang để có thể đứng ngang hàng với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đó là lý do tại sao từ năm 2015, Apple đã hợp tác với thương hiệu thời trang Hermès để cung cấp các tùy chọn về dây đeo cho những chiếc smartwatch này.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 1.

Với Series 5, bên cạnh nâng cấp các tính năng vượt trội và bổ sung những mặt màn hình mới để dành cho tính năng Always-on, dòng Apple Watch Hermès còn được bổ sung thêm các dây đeo với những màu sắc và họa tiết mới mang những đặc trưng của thương hiệu thời trang này.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 2.

Tập trung vào yếu tố tối giản, Apple Watch Hermès phiên bản Dark Art mang đến điểm nhấn mạnh mẽ khi dùng hoàn toàn màu đen cho sản phẩm. Dark Art là sự kết hợp giữa bộ vỏ bằng thép không gỉ màu đen không gian với mặt đồng hồ và dây da Swift. Không chỉ dừng loại tùy chọn dây da, Dark Art còn được bổ sung thêm phiên bản dây đeo thể thao Sport Band, tất nhiên cũng mang tông màu đen phù hợp với Apple Watch.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 3.

Nhưng phong phú và sặc sỡ hơn cả là các dây đeo phiên bản Della Cavalleria, sự kết hợp giữa các dây da mang màu sắc độc đáo với các hoa văn mang thiết kế Della Cavalleria đặc trưng của Hermès. Các phiên bản dây da này sẽ phát triển ra với 3 tùy chọn màu sắc đã thành thương hiệu của Hermès: Brique Beton, Encre Beton và Étain Beton.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 4.

Dây đeo Brique Beton cho Apple Watch Hermès.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 5.

Dây đeo Encre Beton cho Apple Watch phiên bản Hermès.

Hợp tác với Hermès, Apple Watch bước ra ngoài giới hạn của một thiết bị công nghệ - Ảnh 6.

Dây đeo Étain Beton dành cho Apple Watch.

Không khác gì với các iPhone mới, Apple Watch series 5 sẽ bắt đầu được chào bàn chính thức vào ngày 20 tháng Chín tới đây.

Apple vừa tung cú đánh cực mạnh vào tham vọng smartwatch của Samsung, Huawei và Xiaomi

Nguồn: genk