Hơn 150.000 người đã chơi tựa game này chỉ để vuốt ve mèo

Mortal Shell gần đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, với hơn 350.000 người chơi trong phiên bản beta đầu tiên. Điều đặc biệt là hầu hết những người chơi game đều đã dành rất nhiều thời gian để nuôi mèo.

Hơn 150.000 người đã chơi tựa game này chỉ để vuốt ve mèo - Ảnh 1.

Chia sẻ trên Twitter, nhà phát triển của Mortal Shell cho biết đã có hơn 350.000 người tham gia đợt beta vừa qua, thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên Twitch và Youtube. Với những chú mèo trong game, người chơi đã thực hiện hơn 150.000 lượt vuốt ve. Điều này đồng nghĩa với việc có khoảng 43% người chơi đã làm điều này hoặc một số người đã “vuốt ve mèo” nhiều hơn mức quy định.

Can You Pet The Cat in Mortal Shell ?

Được biết, Mortal Shell là một game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ series game Dark Souls của FromSoftware. Game phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Theo trang web của game, Mortal Shell là một tựa game hứa hẹn sẽ kiểm tra sự tỉnh táo và khả năng chiến đấu của người chơi với một cơ chế gameplay độc đáo, riêng biệt cũng như “khó nhằn” tương tự Dark Souls.

Mortal Shell cũng mang trong mình những yếu tố riêng biệt mà Cold Symmetry thêm vào gameplay, VD như gười chơi có thể điều khiển một thực thể có khả năng chiếm giữ các xác chết của các chiến binh, mỗi chiến binh lại có một bộ kỹ năng và khả năng riêng. Khi người chơi tiến sâu vào game, họ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nhân vật hơn nữa với khả năng chế tạo và nâng cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.

Hơn 150.000 người đã chơi tựa game này chỉ để vuốt ve mèo - Ảnh 3.

Giống như các tựa game thuộc thể loại Soulslike khác của FromSoftware, Mortal Shell sẽ đòi hỏi sự tỉnh táo, tập chung đến từng chi tiết của người chơi khi chiến đấu. Các Boss trong Mortal Shell chỉ cần vài lần chém là có thể giết chết người chơi, cho nên game đòi hỏi sự chính xác trong các đòn đỡ, tấn công nhanh và có chủ ý.

Hơn 150.000 người đã chơi tựa game này chỉ để vuốt ve mèo - Ảnh 4.

Cold Symmetry đã thông báo trong PCGaming Show rằng họ sẽ ra mắt Mortal Shell trên nền tảng Epic Game Store dưới dạng độc quyền một thời gian.

Sau 9 năm trời tìm kiếm ròng rã, nhóm game thủ cuối cùng cũng tìm ra mã Seed màn hình chờ của Minecraft
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK