Hồi xưa anh em mua GTA V hết bao nhiêu?

Những tựa game có thể giữ giá như GTA V thực sự không nhiều. Nếu như mình nhớ không lầm thì cách đây tầm hai năm, GTA V có giá đến 990.000 VNĐ trên Steam cho bản thường. Và những lúc này thì nó cũng có giá 459.000 VNĐ trên Steam. Thế nên cái việc mà có một ngày GTA V được free thì chắc chẳng ai dám nghĩ.

Hồi xưa anh em mua GTA V hết bao nhiêu? - Ảnh 1.

Thường thì chỉ toàn mấy con game bình bình thôi. Lâu lâu cũng có một vài game tương đối xịn thật, nhưng mà xịn đến mức này thì thật sự hơi quá. Không biết Epic dư tiền hay mấy ông lên chương trình free game chơi đồ quá ngon mà GTA V đã thực sự được free trên Epic anh em ạ, mà free cả bản Premium Edition mới ghê chứ.

Hồi xưa anh em mua GTA V hết bao nhiêu? - Ảnh 2.

Epic lời lỗ ra sao không thì không biết, nhưng mà ảnh hưởng truyền thông thì chắc chắn rằng có, không những có mà cực mạnh luôn. Những từ khóa bổ trợ tương quan đến GTA V được Epic free đã nổi lên như một cơn bão trên khắp các “mặt trận” internet. Ở đâu có game thủ là ở đó có người bàn về GTA V được Epic Free.

Người này nói qua người kia nói lại, kẻ bên ngoài hóng chuyện thì thỉnh thoảng bồi vài 2 3 câu khiến cho đợt chơi lớn này của Epic trở nên cực kỳ thú vị. Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, đối với các game thủ đam mê chân chính đã bỏ tiền ra mua game với giá cao từ trước thì đợt free game này của Epic thực sự là thốn đến tận rốn anh em ạ. Siêu phẩm mà, hồi trước rẻ thì 6-7 trăm, mà đắt thì cũng cả triệu bạc chứ ít gì. Nếu khách hàng chưa mua game mà vớ được đợt free của Epic thì xin chúc mừng, bạn đã sở hữu được một món hời rồi đấy. Còn đối với anh em nào đã mua game từ trước thì cũng đừng buồn, vì các bạn chính là dạng game thủ chân chính đã dám xuống tiền vì đam mê của mình.

Cơ mà nói vậy cho vui thôi chứ mình biết trái tim của anh em mua game vẫn còn rỉ máu đấy. Thế nên sẵn tiện cho mình hỏi luôn là hồi đó anh em đã mua game với giá bao nhiêu vậy? Và cảm xúc của anh em lúc này ra làm sao? Riêng mình thì mình không nói đâu, vì nó là một nỗi đau không nói nên lời!

Theo GearvnHướng dẫn cài đặt GTA V Roleplay sau khi nhận game miễn phí hoàn toàn từ Epic

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK