“Học lỏm” cách Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thuý An, Diễm Trang sắm iPhone 11 Pro Max tiết kiệm

Trade – In là hình thức lên đời Apple tung ra trong năm nay, nhưng tại thị trường Việt Nam, hình thức này đã có mặt trên thị trường cách đây 2 năm với cái tên “Thu cũ đổi mới” ở nhiều hệ thống, nổi bật như Di Động Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cực xinh đẹp và tươi tắn trong buổi chiều đến sắm iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt.

Phương thức này cho phép người dùng mang mobi thông minh cũ đã không còn gì nhu cầu sử dụng, đến thu đổi và lên đời dòng điện thoại mình mong muốn. Đặc biệt, không cần bù tiền, cũng có thể lấy máy về sử dụng ngay và quá trình thu đổi được xử lý nhanh gọn, đơn giản.

Đây cũng là cách thức được Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An, Diễm Trang chọn lựa khi lên đời iPhone 11 Pro Max và cả năm người đẹp nổi tiếng đều đánh giá cao sự thuận tiện, đơn giản, tiết kiệm của chương trình Trade – In.

Được biết, sau chuyến đi công tác từ sân bay trở về, mặc thời tiết Sài Gòn đang đổ mưa, Đỗ Mỹ Linh vẫn đến thẳng Di Động Việt để lên đời iPhone 11 Pro Max. Nàng hoa hậu xinh đẹp thể hiện rõ sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ ở đây cũng như đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của hệ thống, nhất là hành động sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường.

Trước sức hút khó cưỡng của flagship nhà Apple, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga đã khui hộp iPhone 11 Pro Max mới ngay tại cửa hàng Di Động Việt. Cả hai đều chọn màu midnight green sang trọng, đồng thời chia sẻ rất kì vọng vào hệ thống 3 camera mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh thường xuyên của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy trên tay chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu.

Á hậu Phương Nga khoe chiếc iPhone 11 Pro Max mới sắm tại Di Động Việt.

Luôn giữ nụ cười trong suốt buổi mua sắm tại Di Động Việt, Á hậu Thuý An cho biết, iPhone 11 Pro Max chắc chắn sẽ là người bạn đường quan trọng ghi lại những hình ảnh đẹp, ý nghĩa của mình trong cuộc thi Miss Intercontinental 2019 sắp tới.

Nguồn: ictnews