Hoảng hồn trước cấu hình của Red Dead Redemption 2 bản PC: Dung lượng 150GB

Đúng đấy, các bạn không nhìn nhầm đâu, tựa game này đòi hỏi đến 150 GB ổ cứng. Với con số khủng khiếp như vậy, Red Dead Redemption 2 trở thành một số trong những trò chơi PC đồ sộ nhất từng được phát hành của ngành công nghiệp game thế giới.

Hoảng hồn trước cấu hình của Red Dead Redemption 2 bản PC: Dung lượng 150GB - Ảnh 1.

Như vậy, có thể thấy cấu hình đề nghị của Red Dead Redemption 2 thuộc dạng khá cao so với tình hình chung. Để chơi tốt tựa game này, bạn phải sở hữu một PC tân tiến và đắt đỏ. Không những thế, một ưu điểm của phiên bản PC so với Console là sẽ có thêm rất nhiều mod. Để chạy mượt mà game gốc và các bản mod, PC của bạn thực sự phải sở hữu hiệu năng mạnh mẽ.

Được biết, Red Dead Redemption 2 là game thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn tây đầy mùi khói súng. Ngay từ khi ra mắt, tựa game luôn đạt được những số điểm cao không tưởng, thậm chí còn cả 10 tuyệt đối cho những cổ gắng và nỗ lực trong gần 8 năm để cho ra một tựa game không chỉ hay và đẹp ở bề ngoài và bề trong, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như tiểu thuyết của nó.

Hoảng hồn trước cấu hình của Red Dead Redemption 2 bản PC: Dung lượng 150GB - Ảnh 2.

Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của RDR1. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch – người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mẫu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính. Tất cả những trải nghiệm thú vị hòa trộn với nhau tạo nên những cảm giác như được sống trong một thế giới viễn tây thật sự.

Theo dự kiến, bản PC của Red Dead Redemption 2 sẽ phát hành chính thức vào ngày 5/11 tới đây.

Mất hồn trước nàng Mei nuột nà, xinh xắn như thiên thần

Nguồn: GameK