Hình dung về điện thoại thông minh gập ba của Xiaomi

Trang Letsgodigital đã dựng ảnh điện thoại gập dựa trên một số bản vẽ trong hồ sơ đăng ký bản quyền của Xiaomi. Sản phẩm gồm một màn hình to như máy tính bảng và có hai bản lề lớn để linh hoạt gập thiết bị làm ba theo cả hai chiều: gập màn hình vào trong và gập ngược màn hình ra ngoài tùy theo yêu cầu sử dụng. Máy có kết cấu cứng cáp, được trang bị ba camera ở mặt lưng.

Hình dung về smartphone gập ba của Xiaomi

Hồi đầu năm, Bin Lin, Chủ tịch Xiaomi, hai lần chia sẻ video ngắn về mẫu điện thoại gập mà hãng đang phát triển. Tuy nhiên, đến nay, họ vẫn đứng ngoài cuộc đua điện thoại thông minh màn hình gập khi các thông tin về ngày công bố, giá cả, cấu hình sản phẩm chưa được nhắc tới.

Hình dung về smartphone gập ba của Xiaomi - 1

Giới công nghệ cho rằng việc không vội vã giới thiệu sản phẩm giúp Xiaomi học hỏi từ những sai lầm của đối thủ. Tất cả những mẫu điện thoại thông minh gập được giới thiệu thời gian qua đều chưa thành công. Royole Flexpai để lại ấn tượng là điện thoại có màn hình gập đầu tiên của quốc tế nhưng không chinh phục được người dùng. Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X gây tò mò nhưng đến nay vẫn chưa thể xây dựng thương hiệu.

Châu An

Nguồn: vnexpress