Hình ảnh chính thức của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL: Chỉ trắng phối đen, cụm camera giống iPhone 11

Google Pixel 4 sẽ chạy trên Android 10. Các tính năng vượt trội gồm chế độ tối, hỗ trợ hệ thống điều hướng dựa trên cử chỉ giống như là iPhone 11, các điều khiển chia sẻ vị trí được cải thiện và cập nhật nền liền mạch.

Google Pixel 4 được kỳ vọng là đối thủ xứng tầm với iPhone 11.

Ngoài ra, trợ lý thế hệ tiếp theo của Google cũng được cải thiện. Đặc điểm này dễ dàng chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác mà không cần dừng lại để suy nghĩ hoặc xử lý. Phiên bản này giống với phiên bản gốc của Google Assistant. Ban đầu, đặc điểm này sẽ là độc quyền của Pixel 4, vẫn chưa rõ các thế hệ Pixel cũ có được hỗ trợ hay không.

Bên cạnh Trợ lý Google sẽ là một tính năng Live Caption mới được giới thiệu gần đây. Như tên của nó, đặc điểm này có thể có thêm chú thích cho bất kỳ video nào. Ban đầu, đặc điểm này cũng chỉ ra được ra mắt dưới dạng độc quyền của Pixel 4. Các thiết bị rẻ hơn không có công dụng hỗ trợ do hệ ứng dụng phần cứng hạn chế.

Google dự kiến công bố Pixel 4 và Pixel 4 XL tại một sự kiện ở New York vào thứ Ba, ngày 15/10. Ngoài ra, tại sự kiện, Google sẽ công bố một vài thiết bị khác của doanh nghiệp.

Nguồn: ictnews