Hé lộ thời điểm mở cửa Steam Sale lớn nhất mùa hè 2020

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè đén, Steam luôn tung ra những sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Xuất phát điểm từ ngày 26/6 tới đây, Steam sẽ tung ra một sự kiện khuyến mại lớn có tên Summer Sale. Trong khoảng time diễn ra sự kiện, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%. Đây là một trong dịp hiếm hoi trong năm mà game thủ có thể thỏa thích mua sắm game khủng với giá ưu đãi nhất.

Hé lộ thời điểm mở cửa Steam Sale lớn nhất mùa hè 2020 - Ảnh 1.

Ngoài những series game truyền thống như GTA, The Witcher, Dark Souls hay Assassin’s Creed, năm nay, game thủ Steam còn đang rất háo hức chờ đón những siêu phẩm từ Console chuyển sang PC. Death Stranding là 1 trong những số những cái tên được chờ đợi nhất trong dịp này. Dù cho là một tựa game mới ra mắt trên Steam, tuy nhiên game thủ vẫn đang chờ đợi Valve và Kojima Productions có thể hạ giá bán sản phẩm này.

Ngoài ra, những dịp khuyến mại lớn như Summer Salecũng đi kèm với khá nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn. Danh sách những tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất cho các bạn trong các bản tin sau.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng và sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Theo dự kiến, sự kiện Summer Sale2020 sẽ kéo dài trong 1 tuần, tính từ ngày 26/6.

Tifa “chém nhau” toét lửa với Aerith trong Sekiro: Shadows Die Twice
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK