Hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của AoE 4, huyền thoại game chiến thuật đã trở lại

Đúng như dự kiến từ trước, vào hôm nay 15/11, Microsoft đã tung tra đoạn trailer đầu tiên để giới thiệu về gameplay của Age of Empires IV. Hai đế chế có mặt trên thị trường trong đoạn trailer lần này là quân đội Anh và Mông Cổ.

Được biết, Age of Empires IV là sản phẩm hợp tác của Microsoft với Relic Entertainment, cha đẻ của dòng game Company of Heroes. Trò chơi độc quyền trên Windows 10, được xây dựng trên bối cảnh của những thế lực trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế Chế La Mã, các binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, người da đỏ…

Age of Empires IV

“Chúng tôi không thể tự hào hơn khi được là một phần của dòng game huyền thoại Age of Empires. Với đa số sức lực của mình, Relic Entertainment sẽ cố gắng để làm được một trò chơi chất lượng có bối cảnh lịch sử và lối chơi chiến lược sâu sắc. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi sẽ cố gắng đưa thương hiệu này trở lại vị trí hàng đầu trong dòng game chiến thuật”, đội ngũ sản xuất của Relic Entertainment chia sẻ trên Reddit.

Hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của AoE 4, huyền thoại game chiến thuật đã trở lại - Ảnh 2.

Cùng với sự Age of Empires IV, một dự án khác cũng vừa được Microsoft công bố là Age of Empires 2 Definitive Edition. Giống như là Age of Empires: Definitive Edition, đây đều là phiên bản remaster với đồ họa và lối chơi tân tiến. Ở ngày hôm nay, trò chơi đã được phát hành trên Steam với giá 300.000đ. Các bạn quan tâm có thể mua và tải tại đây.

Những điều cần biết về Druid, người thú bất tử của Diablo IV

Nguồn: GameK