Half-Life: Alyx xây dựng thương hiệu crack, tuy nhiên game thủ Việt vẫn lắc đầu ngao ngán vì không chơi được

Không bao lâu sau khi ra mắt, bom tấn hot nhất của Valve trong năm 2020 là Half-Life: Alyx đã bị crack. Vì không dùng đến hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay là Denuvo nên hậu duệ của Half-Life đã nhanh chóng bị tin tặc đánh bại. Tuy nhiên, thông tin này cũng không khiến nhiều game thủ vui vẻ. Vì dù không tính phí mua game, họ vẫn không thể chơi được Half-Life: Alyx do thiếu các thiết bị thực tế ảo đắt đỏ.

Half-Life: Alyx xuất hiện crack, tuy nhiên game thủ Việt vẫn lắc đầu ngao ngán vì không chơi được - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ đã tỏ ra tiếc nuối vì không thể chơi được Half-Life: Alyx mặc dù tựa game này đã có bản crack. Nếu các bạn chưa biết thì giá của những chiếc kính thực tế ảo này không rẻ mạt, chỉ riêng chiếc kính VR Valve Index phiên bản rẻ nhất cũng có giá lên tới hơn 999 USD (tương đương khoảng hơn 23 triệu đồng), quá đắt so với game thủ Việt Nam cũng như game thủ trên toàn thị trường quốc tế.

Half-Life: Alyx xuất hiện crack, tuy nhiên game thủ Việt vẫn lắc đầu ngao ngán vì không chơi được - Ảnh 2.

Được biết, Half-Life: Alyx sẽ là tựa game Half-Life chính thức đầu tiên của Valve kể từ thời điểm Half-Life 2: Episode 2 được phát hành cách đây 12 năm (2007). Cốt truyện của game nằm giữa 2 phần game trước đó là Half-Life 1 và Half-Life 2, đưa game thủ theo nhân vật nữ chính Alyx. cùng bố mình là Eli bí mật chống lại lũ người ngoài trái đất bí ẩn và đế chế Combine để cứu lấy tương lai của loài người.

Half-Life: Alyx xuất hiện crack, tuy nhiên game thủ Việt vẫn lắc đầu ngao ngán vì không chơi được - Ảnh 3.

Game sẽ đưa người chơi quay trở về thành phố 17 quen thuộc cùng với những công trình, thành trì của người ngoài trái đất được gia công trong môi trường VR rất công phu và đẹp mắt.Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 23/3, nhiều trang tin nhận xét game đã khen gợi Half-Life: Alyx là bom tấn trăm năm mới có một với vô số điểm 9 và 10.

Nhanh tay tải ngay Ghost Recon Breakpoint đang miễn phí trong tuần này
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK