Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật

Nhiều vấn đề được đặt ra cho con người trong thời kỳ đổi mới, và bảo mật thông tin có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cần xem xét.

Khi cuộc sống trở nên hiện đại, càng nhiều người ưa thích tương tác online. Năm 2018, hàng tỉ người dùng trên khắp thế giới đã bị rò rỉ thông tin cá nhân khi dùng các ứng dụng trên mạng xã hội và bị tin tặc tấn công. Các vụ tấn công hệ thống thông tin, cài mã độc, rao bán thông tin người dùng… ngày càng diễn biến phức tạp khiến yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân trở nên cấp thiết. Chưa kể, đối với doanh nghiệp một máy tính ổn định, bền bỉ và bảo mật lại càng quan trọng hơn.

Vì sao doanh nghiệp cần máy tính bền bỉ và có bảo mật tốt?

Ví như một chiến binh sở hữu binh khí tốt, doanh nghiệp sở hữu máy tính mạnh mẽ sẽ giúp cho mỗi nhân viên xử lý tốt công việc và tiết kiệm thời gian. Hằng năm, doanh nghiệp đều bỏ ra chi phí không nhỏ để đầu tư cho trang thiết bị, vì ngay từ đầu sở hữu máy tính vừa mạnh vừa bền sẽ giúp tiết kiệm không ít thời gian và tiền bạc.

Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật - Ảnh 1.

Bảo mật là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Và bạn nghĩ sao nếu thông tin dự án đấu thầu của công ty bị rò rỉ bởi vô số mối đe dọa bên ngoài? Đó sẽ là một điều tồi tệ và thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Việc bảo mật thông tin gần như liên quan đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Một chiếc máy tính của nhân viên cũng cần được bảo mật tốt nhất để tránh khỏi mọi nguy cơ.

Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật - Ảnh 2.

Máy tính bền bỉ và bảo mật tốt sẽ là điều doanh nghiệp cần

Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần sản phẩm máy tính bền bỉ và giá tốt như HP ProBook G7 vừa có hiệu năng mạnh vừa có bảo mật tốt.

HP ProBook 400 G7 có thể là giải pháp thích hợp của bạn.

HP ProBook 400 G7 có hai sản phẩm là ProBook 440 G7 và ProBook 450 G7 với hai mức giá khác nhau. Cả hai đều sở hữu một cấu hình đáng kinh ngạc có thể giúp bạn xử lý trơn tru mọi công việc nhờ bộ vi xử lý Intel thuộc thế hệ thứ 10 Comet Lake, với 4 nhân 8 luồng và tốc độ tối đa lên tới 4,20 GHz chạy tốt mọi tác vụ.. Thiết kế thanh lịch và hiện đại nhờ phiên bản màu bạc thời trang, logo HP bóng bẩy cùng viền màn hình mỏng hai cạnh. Nhưng nếu so về giá thì HP ProBook 440 G7 có giá tuy thấp hơn một chút nhưng vẫn giữ được điểm mạnh của mình. Là laptop màn hình lớn 14 inch nhưng HP ProBook 440 G7 vẫn khá gọn gàng nhờ viền màn hình và thân máy mỏng, điều đó giúp bạn có thể thoải mái đem theo khi muốn di chuyển.

Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật - Ảnh 3.

HP ProBook 440 G7 có kiểu dáng hiện đại và hiệu năng mạnh mẽ.

Bảo mật là điểm mạnh nhất trên HP ProBook 440 G7. Ngay từ trước khi khởi động, laptop đã được bảo vệ bằng BIOS tự phục hồi HP Sure Start Gen5. Chưa hết, ProBook có khả năng chống lại phần mềm độc hại hoàn hảo nhờ HP Sure Sense, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc. Ngoài ra, những hình ảnh của bạn hoàn toàn riêng tư nhờ chế độ màn hình tối, ngăn chặn mọi ánh mắt tò mò từ người bên cạnh; sản phẩm còn trang bị HP Privacy cam : webcam dạng cửa sổ trượt giúp tắt cam khi không cần thiết. Thêm bảo mật vân tay và TPM 2.0 module thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi mọi nguy cơ.

Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật - Ảnh 4.

HP ProBook 440 G7 được trang bị phần cứng lẫn phần mềm bảo mật thông tin khỏi mọi nguy cơ.

Có thể thấy rằng HP ProBook 440 G7 và HP ProBook 440 G7 là những giải pháp mà người dùng cũng như doanh nghiệp nên cân nhắc khi muốn tìm thiết bị trong thời đại 4.0. Và nếu xét thêm về yếu tố tiết kiệm chi phí thì HP ProBook 440 G7 sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Hai yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị thời 4.0: vận hành và bảo mật - Ảnh 5.

Sở hữu HP ProBook 440 G7 để công việc thêm dễ dàng trong thời đại mới.

Nhà phân phối Synnex FPT

Laptop HP ProBook 440 G7 đang được phân phối chính hãng tại Synnex FPT với mức giá hợp lý chỉ từ 14 triệu

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: http://phanphoi.fpt.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamsofpt/

Hotline: 024.7300.6666

Những lưu ý về bảo mật khi làm việc với máy tính tại nhà mà bạn nên biết

Nguồn: genk