Hai huyền thoại Lion King và Aladdin sắp tái xuất với bản remaster HD

2 tựa game kinh điển của Nintendo và Sega Genesis là Lion KingAladdin đang chuẩn bị đón nhận những bản remaster HD và được có kế hoạch để phát hành trên PS4, Xbox One và Switch vào mùa thu năm nay.

Hai huyền thoại Lion King và Aladdin sắp tái xuất với bản remaster HD - Ảnh 1.

Được biết, cả hai trò chơi sẽ được đặt chung vào trong một bộ sưu tầm HD remaster và có thể chơi được ở độ sắc nét 1080p. Cả hai bản gốc sẽ được xây dựng thương hiệu trong trò chơi cũng như các tính năng bổ sung khác, chẳng hạn như bạn sẽ có khả năng sử dụng tính năng wheel trong trò chơi để nhận được những hướng dẫn cần thiết, ngoài ra bạn còn có thể chuyển nhanh hoặc tua lại bất kỳ điểm nào trong trò chơi.

Nếu để kể ra hai trò chơi dạy có thể dạy cho bạn sự kiên nhẫn và quyết tâm khi còn bé, chắc chắn chúng sẽ là Lion King và Aladdin. Thật đáng ngạc nhiên khi nghĩ rằng những trò chơi này chủ yếu được bán cho trẻ em, bởi vì chắc chắn là những người hâm mộ của 2 trò chơi nay cho đến thời điểm bây giờ vẫn ở số lượng khổng lồ bởi vì những ký ức tươi đẹp mà chúng đã mang lại trong quá khứ.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, tin tức này còn chưa được xác nhận chính thức bởi một studio hoặc nhà phát triển nào.Những thông tin rò rỉ này có vẻ như rất thuyết phục, nhưng chúng ta sẽ cần phải chờ thêm thời gian nữa để có thể chắc chắn là những tựa game này sẽ được hồi sinh và làm sống lại tuổi thơ của không ít người.

Không phải Epic Games, thêm một NPH lên tiếng chỉ trích Steam

Nguồn: GameK