GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11

GTA V

Giảm 50%, còn 229.000đ

Xuất phát từ một tựa game AAA đỉnh cao có giá lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), giờ đây, các bạn chỉ cần bỏ ra 1/6 số tiền này (~ 10$) là có thể sở hữu ngay bom tấn GTA V . Đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để bổ sung GTA V vào bộ sưu tầm game của mình.

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11 - Ảnh 1.

Có thể nói rằng, GTA V là 1 sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thị trường quốc tế.

Với việc giảm giá thành GTA V xuống còn chỉ 10$, đây có thể coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Rockstar đang mở đường để chào đón GTA 6. Theo dự kiến, GTA 6 có thể sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Giảm giá 60%, còn 132.000đ

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11 - Ảnh 2.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Ubisoft. Được gọi là người kế nhiệm của Tom Clancy’s Rainbow 6: Patriots vốn đã bị hủy. Không khác gì như các tựa game khác trong series, game sẽ tập trung nhiều vào teamplay và chủ nghĩa hiện thực. Tuy nhiên, có sự khác biệt lớn đối với những phiên bản cũ hơn của trò chơi, đó là tập trung cho multiplayer và môi trường bị phá hủy, giống như là dòng Battlefield.

Mass Effect

Giảm 75%, còn 47.000đ

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11 - Ảnh 3.

“Mass Effect” là một series game có cốt truyện phong phú và đầy chiều sâu đến độ đã có một số comic và tiểu thuyết giúp mở rộng sự chi tiết cho vũ trụ của nó. Cốt truyện cơ bản của nó vẫn là “giải cứu ngân hà”, giống như là nhiều thương hiệu phim khoa học viễn tưởng khác, nhưng thực tế nó có độ tăm tối và truyền cảm sâu sắc hơn, khi nhân vật thường phải đối mặt với những sự lựa chọn một mất một còn, khó có thể hoàn mỹ cả đôi đường. Hai hãng Legendary và Warner Bros. thực tế đã mua bản quyền xây dựng phim “Mass Effect” kể từ năm 2010, nhưng đến nay vẫn chưa có tăm hơi gì.

XCOM® 2

Giảm giá 75%, còn 252.000đ

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11 - Ảnh 4.

Kể ra thì “XCOM 2” vốn không phải là một tựa game đậm tính thư giãn cho lắm bởi cơ chế gameplay phức tạp, đòi hỏi tính toán từng đường đi nước bước để giành chiến thắng. Tuy nhiên điểm dễ thở của nó là ở chỗ áp dụng hình thức chiến đấu đi theo lượt và không hề hối thúc người chơi thực hiện quyết định của mình. Do đó, người chơi có thể vừa chơi vừa nhâm nhi chén trà và suy nghĩ cho bước đi tiếp theo một cách thoải mái.

Road Redemption

Giảm giá 55% – 84.500đ

Với những game thủ thế hệ 8x và đầu 9x, cái tên Road Rash đã biết thành hết sức quen thuộc. Có mặt trên thị trường trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Nintendo, Sega, PS1 và cả PC, Road Rash thực sự đã gắn bó với những năm tháng tuổi thơ tuyệt đẹp và không thể phai mờ.

Tính từ thời điểm phiên bản gần nhất được ra mắt vào năm 2000 (Road Rash: Jailbreak – PS1 và Game Boy), tựa game huyền thoại này gần như đã “ngủ quên” trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, giờ đây sau gần 2 thập kỷ “vắng bóng”, cuối cùng Road Rash đã thức tỉnh với một diện mạo mới mang tên “Road Redemption”.

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11 - Ảnh 5.

Là một tựa game mới toanh của hãng Pixel Dash Studios, Road Redemption mang nhiều tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Với những vòng đua máu lửa, những pha động thái tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, Road Redemption phần nào đã giúp fan hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của Road Rash năm nào.

Game thủ đích thực: Bỏ 23 tỷ mua lại 40 băng game chỉ để ngắm chứ không chơi

Nguồn: GameK