GTA 4 chính thức ngừng bán trên Steam: Tạm biệt huyền thoại tuổi thơ

Ở thời điểm hôm nay, điều khiến cho nhiều người hâm mộ dòng game GTA cảm thấy trăn trở nhất chắc hẳn là khi nào GTA VI sẽ được giới thiệu. Tuy nhiên, tin vui còn chưa đến thì fan hâm mộ đã phải chia tay một tượng đài cũ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, kể từ ngày 11/1/2020, bom tấn đình đám một thời GTA 4 đã chính thức bị rút khỏi Steam. Điều này Có nghĩa là ở thời điểm hôm nay, nếu như chưa mua tựa game này, bạn gần như sẽ không còn cách nào để bổ sung nó vào bộ sưu tầm trên Steam của mình.

GTA 4 chính thức ngừng bán trên Steam: Tạm biệt huyền thoại tuổi thơ - Ảnh 1.

GTA 4 đã không còn gì được mua trên Steam

Được biết, GTA 4 là tựa game thế giới mở được Rockstar phát hành vào năm 2008. Kế thừa và phát tuy tinh hoa của những người tiền nhiệm, GTA 4 đã đưa tới cho người chơi một thế giới mở vô cùng tuyệt vời.

Grand Theft Auto 4 là một trò chơi mà bạn chỉ cần ngồi xuống và trải nghiệm. Cho dù là chơi đơn, bạn vẫn có thể chơi hoài mãi không chán, dù đã hoàn thành cốt truyện chính. Tính năng multiplayer cũng đủ tốt để dư sức tìm kiếm chiến hữu trong nhiều tháng. Các lỗi nhỏ cũng không có gì khó bỏ qua và có khá nhiều tính năng gây ấn tượng. Bất cứ khi bạn nào bạn nghĩ rằng mình đã khám phá hết, game lại khiến bạn ngạc nhiên thêm lần nữa.

GTA 4 chính thức ngừng bán trên Steam: Tạm biệt huyền thoại tuổi thơ - Ảnh 2.

Đặt bối cảnh tại thành phố Liberty City với kiểu dáng thiết kế giống New York hiện tại. Nhận vai trò của một người nhập cư Đông Âu tên là Niko Bellic, trò chơi đã kể một câu chuyện đáng ngạc nhiên và phần nào nói về một người nhập cư đang cố gắng hòa nhập vào xã hội Mỹ. Dù đã ra mắt 10 năm nhưng tựa game này luôn là một tượng đài trong ngàng game cho đến lúc hậu bối GTA V ra mắt vào đầu 2015, GTA IV mới giảm dần sức nóng để nhường chỗ cho đàn em của mình.

Elden Ring sẽ làm thế nào để thoát khỏi cái bóng của Dark Souls ?
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK