Google ra mắt tai nghe blutooth Pixel Buds 2, giá thành cao hơn cả AirPods

Mới đây, tại sự kiện Made by Google 2019 được diễn ra ở New York (Mỹ), Google đã chính thức trình làng Pixel Buds 2 – mẫu tai nghe blutooth tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.

Mặc dù thế, Pixel Buds 2 lại có cấu tạo không dây hoàn toàn, thay vì đi kèm với một sợi dây để kết nối hai bên tai nghe lại với nhau giống như thế hệ Pixel Buds đầu tiên. Về ngoại hình, nó trông khá giống với Galaxy Buds của Samsung, nhỏ gọn và có cả quai đỡ ở phía trên, giúp thiết bị luôn nằm gọn trên tai mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người tập luyện.

Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds 2, giá cao hơn cả AirPods - Ảnh 1.

Pixel Buds 2 đi kèm với các “nút cao su” có thể thay thế để người dùng lựa chọn kích thước cho phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm cũng được trang bị khả năng chống mồ hôi và kháng nước – một số trong những tính năng mà AirPods của Apple chưa hề có.

Theo Google, thiết kế lai của Pixel Buds 2 sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn xung bạn, mặc dù vẫn có lỗ thông hơi ở bên dưới để hỗ trợ cho tai bạn luôn thoải mái. Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng Adaptive Sound, giúp tự động điều chỉnh âm lượng phát ra phụ thuộc vào môi trường thiên nhiên. Chưa hết, mỗi bên tai nghe cũng được tích hợp micro ở bên trong để thu lại giọng nói của người dùng một cách rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Pixel Buds 2 có phạm vi kết nối khá xa, cho phép bạn sử dụng chiếc tai nghe này ngay cả những lúc điện thoại không ở bên cạnh,nằm bên, với khoảng cách tối đa lên tới 3 phòng liên tiếp (trong nhà) hay trên một sân bóng đá (khoảng 110 mét) khi ở ngoài trời.

Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds 2, giá cao hơn cả AirPods - Ảnh 2.

Viên pin tích hợp trên Pixel Buds 2 có tác dụng cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 tiếng sau mỗi lần sạc đầy, tối đa 24 giờ với hộp sạc không dây đi kèm. Ngoài ra, thiết bị cũng có tác dụng tự động phát hiện, điều khiển cảm ứng như chạm để phát/tạm dừng hay vuốt để điều chỉnh âm lượng.

Theo dự kiến, Google sẽ bán ra Pixel Buds 2 vào đầu năm tới với cái giá 179 USD (khoảng 4.2 triệu đồng). Nó có 4 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint và Recent Black.

Google Pixel 4 ra mắt: Màn hình 90Hz, bỏ cảm biến vân tay, camera chụp được thiên văn, giá từ 799 USD

Nguồn: genk