Google Pixel 4 XL là mobile thông minh có màn hình tốt nhất

Pixel 4 XL đạt số điểm A+, vượt iPhone 11 Pro để trở thành điện thoại có màn hình hiển thị hàng đầu hiện nay.

“Pixel 4XL có nhiều cải tiến khá ấn tượng khi so sánh với Pixel 3 XL năm ngoái, trong đó có độ sáng cực đại cao hơn 10%, độ chính xác về màu sắc tuyệt đối tốt hơn, cũng như hiệu suất hiển thị có sự cải thiện lớn”, đại diện DisplayMate – công ty chuyên đưa ra các đánh giá, kiểm nghiệm về tiêu chuẩn và chất lượng của nhiều loại thiết bị – nhận xét.

Pixel 4 XL được đánh giá cao về màn hình. Ảnh: Android Police.

Pixel 4 XL được nhìn nhận cao về màn hình. Ảnh: Android Police.

Chuyên gia của DisplayMate đánh giá cao màn hình của Pixel 4 XL ở ưu điểm về độ sắc nét cao (3.040 x 1.440 pixel) và mật độ điểm ảnh lên tới 537 ppi, hình ảnh hiển thị mượt mà nhờ tốc độ làm tươi lên đến 90 Hz, cao hơn 50% so với 60 Hz trên mobile thông minh thông thường. Không những thế, độ sáng màn hình máy không phụ thuộc hình ảnh trên màn hình, hiển thị màu đen sâu 100%, độ tương phản cao, góc nhìn rộng với biên độ thay đổi hình ảnh theo góc nhìn thấp…

Điện thoại thông minh của Google cũng hỗ trợ hai gam màu đáng nhớ nhất trong tiêu chuẩn công nghiệp hiển thị: sRGB / Rec.709 có mặt trên hầu hết điện tử cầm tay tiêu dùng và DCI-P3 dùng trong TV 4K Ultra HD. Máy cũng hỗ trợ quản lý các gam màu tự động, từ đó hình ảnh hiển thị cho màu sắc chính xác và được tuyệt vời nhất.

Độ chính xác màu của Pixel 4 XL được đánh giá gần như tuyệt đối.

Độ chính xác về màu sắc của Pixel 4 XL được nhìn nhận gần như tuyệt đối.

Ra mắt cùng Pixel 4, Pixel 4 XL được trang bị tấm nền kích thước lớn hơn với 6,3 inch (so với 5,7 inch). Trước đó, màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro được DisplayMate đánh giá cao nhất. Hiện nhiều mobile thông minh khác cũng có điểm số A+ từ DisplayMate, chẳng hạn Galaxy S10 hay iPhone XS Max.

Bảo Lâm


Nguồn:vnexpress