Google Pixel 4 sẽ có phiên bản 5G, ra mắt cùng đồng hồ Pixel Watch?

Theo thông tin mà Nikkeiđăng tải, Google đang phát triển một mẫu điện thoại 5G. Ngày hôm nay có thể khẳng định chắc hẳn rằng tại sự kiện phần cứng sắp tới sẽ có bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL hỗ trợ mạng 4G, ngoài ra có thể Google sẽ ra mắt thêm một mẫu đồng hồ thông minh mới và một chiếc notebook. Việc này nằm trong kế hoạch thu hút người dùng đến với hệ sinh thái của riêng Google , cùng với lợi thế tích hợp hình thức dịch vụ phổ biến và công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến.

Pixel 4 được dự đoán sẽ có biến thể 5G

Nếu thông tin này là chính xác thì Google sẽ trở thành công ty Mỹ đầu tiên tích hợp được công nghệ 5G lên mobi thông minh.

Nguồn tin còn cho thấy thêm, Google đã bắt đầu cho thử nghiệm mobi thông minh 5G tại Trung Quốc từ lâu. Tuy vậy với tình hình căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, Google đã phải dời nhà máy khỏi Trung Quốc và Việt Nam đang là đích đến tiếp theo, nhà máy tại đây đang được xây dựng và dự kiến hoạt động vào đầu năm sau. Hiện tại, Việt Nam khả năng sẽ trở thành nguồn gốc xuất xứ máy Pixel 4, trong khi Thái Lan sẽ phụ trách loa thông minh.

Mẫu mobi thông minh 5G này được dự kiến sẽ bán ra vào quý I/2020. Đồng thời công ty cũng úp mở về một biến thể khác của dòng Pixel 4 nhưng với giá dễ chịu hơn, được đồn đoán sẽ là Pixel 4a.

Nguồn: ictnews