Google Pixel 4 chụp ảnh “xịn” thế này có làm Apple lo lắng?

Mới đây, các bức ảnh chụp từ Google Pixel 4 đã bị rò rỉ trên mạng. Chúng cho thấy Pixel 4 sẽ tiếp nối truyền thống chụp ảnh “khủng” của tất cả Pixel với các tấm ảnh giàu chi tiết, màu sắc, ảnh selfie rực rỡ, chế độ Night Sight ngày càng hoàn thiện.

Có được những điều này không phải nhờ Google Pixel 4 sở hữu nhiều camera như đối thủ mà tất cả nằm ở thuật toán. Google giới thiệu tính năng vượt trội “dual exposure” (phơi sáng kép) trên mobile thông minh sắp tung ra.

Theo video demo từ 9to5Google, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh phơi sáng kép bằng thanh trượt trên màn hình chụp ảnh. Nhờ phơi sáng kép, bạn không còn phải lo ảnh bị mất chi tiết khi chụp ngược sáng. Chỉ với hai thao tác, đám mây phía sau đã hiện ra trong khi chủ thể chính trong bức ảnh vẫn đủ sáng và rõ nét.

Google Pixel 4

Trong một diễn biến khác, “vua tin đồn” Evan Blass đã đăng tải các bức ảnh chính thức về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL. Bộ đôi cho phép mở khóa bằng gương mặt, hỗ trợ thao tác Motion Sense nhờ công nghệ Soli (vẫy tay để bỏ qua bài hát, tắt chuông cuộc gọi hay tạm dừng báo thức…). Google sẽ công bố mobile thông minh mới vào ngày 15/10.

Bộ ảnh chụp từ Google Pixel 4

Nguồn: ictnews