Gợi ý loa thanh trang bị cho ngôi nhà dịp Tết

Các mẫu loa từ Sony, Samsung có mức giá 5-12 triệu đồng, tăng cường trải nghiệm âm thanh sống động cho các bộ phim điện ảnh, trận đấu thể thao…

Từ những năm gần đây, loa thanh (soundbar) đã biến thành một phần luôn luôn phải có của góc giải trí của mỗi gia đình Việt. Sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh, thiết kế, sử dụng đơn giản và giá cả hợp lý đã giúp loa thanh nhanh chóng chinh phục người dùng để cùng TV mang lại trải nghiệm giải trí trọn vẹn tại nhà.

Các hãng điện tử đã đưa ra nhiều sự lựa chọn về loa thanh, giúp người dùng dễ dàng có một dàn giải trí đồng bộ trong gia đình. Đây là năm dòng loa thanh nổi bật để người dùng có thể nâng cấp trải nghiệm góc giải trí tại gia, đón Tết 2020.

Sony HT-X8500

Dolby Atmos là hiệu ứng cho phép khán giả sẽ có được âm thanh đến từ mọi hướng, vốn trước đây chỉ có ở rạp phim và những hệ thống loa chuyên dụng đắt tiền.

Sony HT-X8500 đã đem trải nghiệm Dolby Atmos đến với hệ thống giải trí gia đình chỉ với cái giá 8,9 triệu đồng. Chìa khoá để đạt được điều này nằm ở những chuyên gia âm thanh của hãng điện tử Nhật Bản, với thuật toán độc quyền cho phép mô phỏng chuẩn xác hiệu ứng Dolby Atmos 7.1.2 kênh từ hệ thống loa thanh 2.1 kênh.

polyad

Trải nghiệm âm thanh vòm sống động như tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim với loa thanh Sony HT-X8500.

Không chỉ tái hiện chất lượng âm thanh vòm ấn tượng, loa thanh Sony HT-X8500 sở hữu thiết kế mỏng gọn và thanh lịch để có thể kết hợp với những dòng TV Bravia. So với những thương hiệu khác, Sony cho thấy sự tỉ mỉ trong chi tiết của người Nhật với việc chân đế các dòng TV được gia công theo chữ L mở, tạo không gian vừa vặn để đặt loa thanh vào bên trong mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ tổng thể.

Sony HT-S700RF

Nếu như mẫu loa thanh HT-X8500 tập trung vào khả năng tái hiện hiệu ứng âm thanh Atmos tinh tế cho điện ảnh, thì loa thanh Sony HT-S700RF đánh mạnh vào những người dùng yêu thích hiệu ứng âm thanh sống động mạnh mẽ với hết công xuất lên đến 1000 W. Mức giá đề xuất của Sony cho thiết bị là 11,99 triệu đồng.

Loa thanh Sony HT-S700RF thổi bừng sức sống không gian giải trí tại nhà.

Loa thanh Sony HT-S700RF thổi bừng sức sống không gian giải trí tại nhà.

Loa thanh Sony HT-S700RF sử dụng thiết lập 5.1 với hai loa vệ tinh cho phép tái hiện hiệu ứng âm thanh vòm chân thực, thổi bừng sức sống không chỉ ở những bộ phim điện ảnh mà còn ở các trận cầu đỉnh cao. Với công suất đến 1000 W, sản phẩm sẽ mang không khí cuồng nhiệt của cầu trường rực lửa đến căn phòng nhà bạn. Đó cũng là lý do mà loa thanh Sony HT-S700R được fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đánh giá rất cao trong khoảng time vừa qua.

Sony HT-ST350

5,49 triệu đồng là số tiền không quá lớn đối với thực trạng chung của loa thanh, và cũng đủ để quý khách hàng sở hữu loa thanh Sony HT-ST350. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này nằm ở sự cân bằng, với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng hoà vào bất kỳ góc giải trí tại gia nào để đem lại chất lượng âm thanh xuất sắc trong tầm giá.

polyad

Loa thanh Sony HT-ST350 nâng tầm trải nghiệm âm thanh với giá hợp lý.

Loa thanh Sony HT-ST350 sử dụng thiết lập 2.1 kênh công suất 320 W kết hợp với công nghệ S-Force Pro để mang đến hiệu ứng âm thanh vòm uy lực mà không cần thêm sự hỗ trợ của loa vệ tinh. Điều này giúp TV Bravia có một đối tác tuy nhỏ gọn nhưng hoàn hảo để nâng trải nghiệm giải trí tại gia lên một tầm cao mới.

Samsung HW-Q60R

polyad

Loa thanh HW-Q60R kết hợp đồng bộ với TV của hãng

Nếu sử dụng TV Samsung thì HW-Q60R là dòng loa thanh đáng để cân nhắc để bạn có được một hệ thống giải trí đồng bộ. So với cái giá 9,99 triệu đồng thì sản phẩm sở hữu công nghệ Acoustic Beam của Samsung tối ưu để tạo hiệu ứng âm thanh đa chiều lan toả trong phòng đem lại trải nghiệm tốt khi thưởng thức phim ảnh. Để tối ưu thiết lập âm thanh vòm cho HW-Q60R, người dùng sẽ cần phải mua thêm 2 loa vệ tinh không dây.

Bảo An

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress