Gói cước 4G của MobiFone có giá cạnh tranh

MobiFone tăng cường trạm phát sóng và mở rộng mạng lưới nên phủ sóng 95% 4G trên toàn quốc và nâng cấp về tốc độ.

MobiFone là nhà mạng có tốc độ 4G nhanh nhất tại địa chỉ Hà Nội, theo kết quả đo kiểm chất lượng được Cục Viễn thông công bố đầu năm 2019. MobiFone vượt tiêu chuẩn chất lượng của ngành ở 7 chỉ số, trong đó có chỉ tiêu đáng nhớ nhất là tốc độ tải xuống trung bình 39,04 Mbit/s và tốc độ tải lên trung bình 29,59 Mbit/s, báo cáo cho biết.

polyad

Một điểm bán và nâng cấp sim 4G của MobiFone.

“Tôi dùng MobiFone một khoảng thời gian khá lâu rồi. Từ đó đến nay cũng chưa gặp khó khăn gì về đường truyền mạng. Hơn nữa, lại liên tục nhận được các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng”, Thanh (Hà Nội) nói. “Hiện tại, biết được thông tin MobiFone thuộc top đầu nhà mạng có tốc độ 4G nhanh nhất, tôi cảm thấy rất vui vì nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa của MobiFone”.

Thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, MobiFone từ những năm qua đầu tư và mở rộng thêm nhiều trạm phát sóng 4G. Theo nhà mạng, phủ sóng 4G MobiFone đạt 95% toàn quốc vào cuối năm nay và có uy tín vượt trội tại các thị trường trọng điểm. Nhà mạng tiếp tục tối ưu hóa chất lượng phủ sóng, nâng cao dịch vụ, giúp khách hàng đã từng và đang sử dụng 4G có thể trải nghiệm tốc độ cao và ổn định hơn ở mọi thời điểm.

polyad

Chương trình hỗ trợ tận nơi của MobiFone cho doanh nghiệp tại một khu chợ.

MobiFone hỗ trợ miễn phí thay simcard4G cho các thuê bao trên toàn bộ hệ thống, tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. Theo đó, toàn bộ thuê bao trả trước, trả sau phát triển mới từ ngày 1/1/2016 trở về trước đang làm việc hai chiều, chưa sử dụng simcard 4G đều có thể áp dụng. Hãng đưa ra gói cước D5, với 5.000 đồng, khách hàng có 1GB tốc độ cao để sử dụng trong cả một ngày trời.

Chương trình bán hàng của nhà mạng được triển khai tại các khu vực đông dân cư, khu thương mại, trường học, khu chế xuất… để khách hàng có thể đổi sim 4G thuận tiện với những quà tặng khi check in tại quầy.

Từ nay tới 31/12/2019, MobiFone phối hợp cùng Samsung đưa ra chương trình hỗ trợ nâng cấp điện thoại từ 2G/3G lên 4G. Người dùng mua Samsung A10s giá 2,59 triệu đồng khi mua kèm gói cước 12S25A. Mua máy với gói trước trên, người dùng có 2GB data tốc độ 4G. Khách tải ứng dụng My MobiFone lần đầu cho điện thoại được nhận e-voucher trị giá 50.000 đồng.

Tuấn Vũ

Chi tiết chương trình liên hệ tổng đài 9090

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress