GOG tặng miễn phí tựa game chiến thuật đình đám Warhammer 40.000 Rites of War, nhận 1 lần chơi cả đời

Mặc dù Steam là nền tảng phân phối game bản quyền lớn nhất trên PC, tuy nhiên GOG cũng cực kỳ nổi tiếng vì các tựa game không có DRM, giúp tăng hiệu suất game. Ngoài ra nền tảng này còn hỗ trợ cho các tựa game cổ điển, các chính sách khá thân thiện với người dùng như chính sách hoàn tiền tối đa tới 30 ngày dành cho game thủ. Và đặc biệt là những tựa game được miễn phí cho game thủ hàng tháng.

GOG tặng miễn phí tựa game chiến thuật đình đám Warhammer 40.000 Rites of War, nhận 1 lần chơi cả đời - Ảnh 1.

Là một trong những sự kiện diễn ra hàng tháng, nền tảng phân phối game bản quyền GOG một lần nữa lại mang đến cho cộng đồng game thủ tựa game miễn phí để nhận. Theo đó, tựa game miễn phí tháng này chính là Warhammer 40.000: Rites of War, sẽ được GOG tặng miễn phí trong vòng 48 giờ, từ nay đến hết ngày 19 tháng 7.

Đối với game thủ chưa biết thì Warhammer 40.000: Rites of War là một tựa game chiến lược theo lượt được phát triển bởi DreamForge Inter Earn, ra mắt vào năm 1999. Trong đó, game thủ sẽ dẫn dắt chủng tộc người Eldar trong một nhiệm vụ bảo vệ Maiden World – là nơi sinh sống của loài người với những ghi chép và cổ vật lịch sử có sức mạnh to lớn vượt khỏi tầm tay của Eldar.

GOG tặng miễn phí tựa game chiến thuật đình đám Warhammer 40.000 Rites of War, nhận 1 lần chơi cả đời - Ảnh 2.

Giống như những tựa game chiến thuật theo lượt cùng thể loại khác, game được chia làm hai phe tộc người Eldar và lũ Tyranid độc ác. Mỗi phe lại có tám lớp đơn vị chiến đấu khác nhau để lựa chọn, mỗi đơn vị lại có khả năng được nâng cấp và tùy chỉnh. Game thủ sẽ thấy ngay rằng những tựa game năm 90 như thì Warhammer 40.000: Rites of War không tránh khỏi việc đặt các yếu tố RPG bổ sung lên trên tất cả mọi thứ. Trong Rites of War cũng vậy, quân đội của game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau khi chiến thắng trận đấu để có thể được sử dụng cho các nâng cấp khác nhau như cải thiện kỹ năng và mở khóa các khả năng mới.

Hiện tại, Warhammer 40.000: Rites of War đang được phát tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 48 tiếng, từ nay đến hết ngày 19 tháng 7. Cho nên game thủ hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để nhận game.

B1: Đăng ký hoặc đăng nhập GOG tại đây. https://www.gog.com/

B2: Tại trang chủ, game thủ sẽ thấy banner với dòng chữ Giveaway: Warhammer 40000: Rites of War, nhấn nút Get it FREE để nhận game.

GOG tặng miễn phí tựa game chiến thuật đình đám Warhammer 40.000 Rites of War, nhận 1 lần chơi cả đời - Ảnh 3.

B3: Khi thấy dòng chữ Success!! Warhammer 40000: Rites of War will appear in your account soon là game thủ đã nhận thành công tựa game này. Game thủ chỉ cần tải GOG Galaxy để cài đặt game nữa là xong.

GOG tặng miễn phí tựa game chiến thuật đình đám Warhammer 40.000 Rites of War, nhận 1 lần chơi cả đời - Ảnh 4.
Assassin’s Creed: Valhalla sẽ có nhiều cảnh 18+, cần tránh xa trẻ em
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK