God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể có mặt trên thị trường tại sự kiện PS5

Sự kiện ra mắt PlayStation 5 ban đầu được lên kế hoạch vào thứ năm, ngày 4 tháng 6. Tuy nhiên, Sony đã hoãn sự kiện này vô thời hạn vì tình hình bạo động cực kỳ phức tạp đang diễn ra ở Mỹ Bây giờ Sony đã chính thức xác nhận sự kiện PS5 mới diễn ra vào thứ năm, ngày 11 tháng 6, livestream đúng một tuần sau khi sự kiện ban đầu được dự kiến ​​diễn ra.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 1.

Cùng với việc xác nhận ngày và giờ sự kiện ra mắt PS5, Sony cũng tiết lộ một số thông tin khác về sự kiện như dự kiến buổi livestream sẽ phát ở 1080p/30fps, có nghĩa là các tựa game có mặt trên thị trường trong sự kiện sẽ không có vẻ sắc nét như khi được chiếu ở 4K. Điều này là do các vấn đề mà Sony đã gặp phải khi đội ngũ tổ chức sự kiện phải làm việc tại nhà. Vì vậy, fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi để chạm tay vào PS5 khi máy được chào bàn chính thức. Ngoài ra, Sony đã khuyên những người theo dõi sự kiện ra mắt PS5 và các tựa game độc quyền nền tảng nên đeo tai nghe để thưởng thức âm thanh ở chất lượng không quá tồi tệ nhất.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 2.

Xác nhận của Sony về sự kiện ra mắt PS5 và thời gian sự kiện đến chỉ vài giờ sau khi có mặt trên thị trường thông tin rò rỉ trên Twitch. Mặc dù quảng cáo Twitch đã tiết lộ rất sớm nhưng vẫn rất tốt để Sony xác nhận chính thức, người hâm mộ có thể khoanh tròn ngày trên lịch của họ để theo dõi sự kiện ra mắt PS5 và các tựa game một cách đơn giản nhất.

Theo Jim Ryan, chủ tịch và tổng giám đốc của Sony Interactive Entertainment, sự kiện PS5 của Sony được lên kế hoạch để chạy cho hơn một giờ nữa. Ryan cũng hứa rằng sự kiện tiết lộ PS5 và các tựa game độc quyền này là một phần trong chuỗi giới thiệu về hệ máy chơi game tiếp theo PS5 của họ và rằng Sony vẫn sẽ có nhiều điều để chia sẻ với cộng đồng game thủ. Mặc dù thế, Sony đã không cho biết họ sẽ tiết lộ về thiết kế của PS5 trong sự kiện hay không.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 3.

Chi tiết đầu tiên về PlayStation 5 đã được đưa ra vào tháng 4 năm 2019, khi kiến ​​trúc sư phát triển Mark Cerny đưa ra các thông số kỹ thuật về hệ máy chơi game tiếp theo bao gồm việc PS5 sẽ có CPU AMD Zen 2 lõi tám, GPU dựa trên AMD RDNA 2 , RAM 16 GB GDDR6 và được trang bị ổ SSD siêu nhanh với dung lượng lưu trữ 825 GB và hiệu năng 5,5 GB / giây.

Game thủ nên cẩn thận với tác hại không lường khi vừa ăn uống vừa chơi game
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK