Giới thiệu 14 nhân vật mới toanh trong Genshin Impact

Một tuần sau ngày ra mắt, Genshin Impact vẫn duy trì được sức nóng với cộng đồng game thủ. Sở hữu nội dung hấp dẫn, lối chơi độc đáo, mới lạ, sản phẩm của miHoYo thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ trong năm 2020 này.

Sau màn ra mắt ấn tượng, Genshin Impact tiếp tục hé lộ những nội dung mới hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là danh tính của 14 nhân vật mới. Mời các bạn theo dõi cụ theo trong clip sau (được sản xuất bởi kênh Youtube Leo TCG Mobile).

[Genshin Impact ] 14 nhân vật mới

Danh sách 14 nhân vật mới cụ thể bao gồm:

1. Klee (ra mắt 18/10 – 7/11)

2. Xiao (ra mắt 7/11 – 27/11)

3. Kamisato Ayaka

4. Zhongli

5. Child

6. Xinyan

7. Dionna

8. Cyno

9. Lyney and Lynette

10. Iansan

11. Dainsleif

12. Ganyu

13. La signora

14. Baizhu

Giới thiệu 14 nhân vật mới toanh trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Ở thời điểm hiện tại, game đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Mobile.

Nhanh tay nhận ngay loạt code mới “cực thơm” trong Genshin Impact
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK