Giật mình với số tiền mà thần đồng PES Việt Nam 12 tuổi kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game

Bạn đã từng kiếm được bao nhiêu tiền một tháng khi còn là cậu nhóc 12 tuổi? Câu trả lời đa số là không. Cũng giống như tôi và các bạn từng trải qua, cuộc sống của một đứa trẻ 12 tuổi thường chỉ gắn bó với trường lớp, sách vở và các khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, không phải không có những trường hợp đặc biệt. Như game thủ Lê Hà Anh Tuấn dưới đây là một ví dụ. 5 triệu/tháng là số tiền mà thần đồng PES Việt Nam có thể kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game.

Giật mình với số tiền mà thần đồng PES Việt Nam 12 tuổi kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game - Ảnh 1.

Bắt đầu tập chơi PES (Pro Evolution Soccer) từ năm 5 tuổi, Lê Hà Anh Tuấn nhanh chóng thể hiện được tài năng thiên bẩm của mình ở bộ môn này. Theo chia sẻ của thần đồng đến từ Hà Nội, mỗi ngày em dành ra 3 tiếng để tập luyện sau khi đã học và làm xong bài tập. Tài không đợi tuổi, chính nhờ niềm đam mê bất tận với PES cùng những năm tháng tập luyện miệt mài đã khiến Lê Hà Anh Tuấn nhanh chóng vụt sáng để trở thành một trong những game thủ PES hay nhất Việt Nam hiện nay.

Giật mình với số tiền mà thần đồng PES Việt Nam 12 tuổi kiếm được mỗi tháng chỉ nhờ chơi game - Ảnh 2.

Sau khi đánh bại game thủ PES số 1 Hàn Quốc là Lee Jin-Uk tại giải giao hữu Vietnam Korea Super Cup diễn ra vào trung tuần tháng 6, Lê Hà Anh Tuấn tiếp tục tạo nên bất ngờ khi đánh bại 6/7 game thủ hàng đầu Hàn Quốc tại một giải giao hữu khác vừa diễn ra vào ngày 27/6 vừa qua. Với lối chơi đa dạng, biến họa và sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc, Lê Hà Anh Tuấn đang thể hiện được điểm rơi phong độ xuất sắc trước thêm ViettelTV SEA Cup, giải PES lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 120 triệu đồng.

Hy vọng với những màn chạy đà hoàn hảo, thần đồng PES 12 tuổi của Việt Nam sẽ có được những màn thể hiện tốt nhất tại ViettelTV SEA Cup sắp tới.

Lộ diện 7 phút gameplay Marvel’s Avengers, chơi game mà đỉnh không khác gì ra rạp xem phim
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK