Giải trí cuối tuần với game Thế Chiến 2 Post Scriptum, miễn phí ngay trên Steam

Post Scriptum là tựa game online bắn súng dạng ‘mô phỏng’ vô cùng ấn tượng. Trò chơi có bối cảnh cổ điển với đề tài quen thuộc là thế chiến lần thứ 2 với các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử với chiến trường rộng lớn, các cánh quân đổ bộ theo chiến thuật cực lạ đòi hỏi game thủ phải biết phối hợp, giao tiếp với nhâu hoàn hảo.

Cụ thể thì game thủ sẽ được tham dự vào khá nhiều trận chiến trên bình diện châu Âu, đi từ nước này sang nước khác để thực hiện các nhiệm vụ đánh bại quân địch, giải phóng tất cả quốc gia như Hà Lan, Bỉ… Post Scriptum đưa người chơi vào một đội quân liên minh với nhiệm vụ đánh bại quân Phát – Xít, giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc khác.

Giải trí cuối tuần với game Thế Chiến 2 Post Scriptum, miễn phí ngay trên Steam - Ảnh 1.

Điểm nổi bật nhất của Post Scriptum chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp kết hợp với lối chơi siêu thực sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ, thậm chí còn choáng ngợp. Game thủ sẽ phải rất chú ý tới việc phối hợp đồng đội, tuân thủ chiến thuật chứ không phải là cứ thế lao lên như RAMBO và bắn gục toàn bộ đối thủ. Trong trong suốt lộ trình thì bạn sẽ bám theo đội hình nhỏ, lăn lộn trong rừng để làm nhiệm vụ được giao.

Phát hành chính thức vào tháng 8/2018, Post Scriptum đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Với chỉ số nhận xét cao lên đến 85%, đây là một trong tựa game lấy đề tài chiến tranh thế giới được yêu thích nhất trên Steam.

Trong đợt khuyến mại tuần này, Post Scriptum đang mở cửa miễn phì 100%. Các bạn chỉ cần đăng nhập và tải là có thể chơi thoải mái. Thời gian chơi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày thứ 2, 27/4/2020.

Link tải game

Top 10 vũ khí trong video game được yêu thích nhất mọi thời đại (Phần cuối)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK