Giải thưởng game hay nhất năm 2019 trên Steam đã có chủ

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Sekiro: Shadows Die Twice lại tiếp tục được vinh danh trong cuộc bình chọn “Game hay nhất năm 2019 trên Steam”. Như vậy sau khi thắng lớn tại The Game Awards, Sekiro: Shadows Die Twice một lần nữa lại khiến tất cả phải nhắc tên vì sự thành công và xuất sắc của mình.

Như vậy là tròn 10 năm sau sự lo ra của Demon’s Souls, một lần nữa From Software lại được vinh danh với sản phẩm của họ. Kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại, Sekiro: Shadows Die Twice thực sự đã tạo ra một bước ngoặt mới cho thể loại động thái, nhập vai.

Giải thưởng game hay nhất năm 2019 trên Steam đã có chủ - Ảnh 1.

Trọng tâm chính của Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là phần gameplay cực kỳ thách thức. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải có thương hiệu và nhiều kỹ năng, tương tư như các bậc tiền bối Dark Souls hay Bloodborne.

Với thành công của Sekiro: Shadows Die Twice, có thể thấy game thủ thế giới vẫn dành rất nhiều tình cảm và niềm đam mê cho những tựa game có độ khó cao. Những tựa game theo dạng “mỳ ăn liền” – dễ chơi, dễ trúng thưởng, hoàn toàn vẫn không phải đối thủ.

Một lần nữa xin chúc mừng đội ngũ sản xuất của Sekiro: Shadows Die Twice nói riêng và nhà phát triển From Software nói chúng. 2019 chính là năm của họ.

Các hạng mục giải thưởng quan trọng tại Steam Awards 2019:

Game hay nhất năm: Sekiro: Shadows Die Twice

Game thực tế ảo hay nhất năm: Beat Saber

Game cũ hay nhất: GTA V

Game co-op tốt nhất: DayZ

Gameplay sáng tạo nhất: My Friend Pedro

Game có phong cách nghệ thuật ấn tượng nhất: Gris

Game có cốt truyện tốt nhất: A Plague Tale: Innocence

8 tựa game kinh dị đáng “đóng bỉm tạm” để chờ Resident Evil 3 Remake
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK