Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop

Khả năng in số lượng lớn, giá mực in hợp lý, kết nối đa dạng khiến máy in HP Laser Neverstop phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), các startup.

HP Laser Neverstop là dòng máy in laser in liên tục đầu tiên của HP, gồm 2 Mã Sản Phẩm 1000w đơn chức năng và MFP 1200a/w nhiều chức năng. Loại sản phẩm này có nhiều khả năng hữu ích như in, photocopy đen trắng và scan, tốc độ in 20 trang/phút và hỗ trợ in ấn không dây. Sản phẩm của HP có những đặc điểm mang lại tính kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các startup.

Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop

Khả năng in ấn số lượng lớn

Với nhu cầu in ấn số lượng lớn, những mẫu máy cũ có thể tốn hàng giờ để in tài liệu. Máy in HP Laser Neverstop có thể giải quyết vấn đề đó nhờ tốc độ 20 trang/phút và mất 7,6 giây cho trang in đầu tiên từ khi khởi động.

Bên cạnh tốc độ in, HP Laser Neverstop có thể in 5.000 trang với hộp mực ban đầu kèm theo máy. Với các doanh nghiệp SMB và start-up đây là một điểm đáng lưu ý, bởi có thể in ngay và khá lâu sau mới cần tiếp thêm mực.

Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop - 1

Mực in HP chính hãng giá rẻ

Chi phí thay mực luôn là tiêu chí được quan tâm khi lựa chọn máy in, bởi mực chính hãng thường có giá cao. Mực cho máy in HP Laser Neverstop, giá khoảng 240.000 đồng, in được 2.500 trang, trung bình mỗi trang in hơn 85 đồng, được đánh chi phí rẻ hơn so với mực không chính hãng trên thị trường. Không chỉ có thế, người dùng chỉ phải thay trống in sau 6 lần thay mực, tiết kiệm ngân sách.

Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop - 2

Chi phí mực in rẻ nhưng chất lượng bản in sắc nét, rõ ràng, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho các báo cáo.

Bơm mực dễ dàng

Dòng máy in mới của HP cho phép tiếp mực dễ dàng,nhanh chóng. Người dùng mất khoảng 15 giây với một vài thao tác đơn giản như lắc hộp mực, tháo chốt an toàn, đưa vào miệng tiếp mực và nhấn để bơm. So với việc đợi kỹ thuật viên đến thay mực như trước đây, giải pháp tự thay mực giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn.

Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop - 3

Ngoài ra trên máy in HP Laser Neverstop còn có đèn báo hiệu lượng mực in trong máy, giúp doanh nghiệp chủ động theo dõi lượng mực và thay thế khi cần thiết, không cần đợi hết mực mới bơm thêm.

In di động thông qua ứng dụng HP Smart

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm việc di động ngày càng tăng, HP Laser Neverstop 1000w và MFP 1200w hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối và in ấn từ điện thoại di động, máy tính bảng thông qua ứng dụng HP Smart (có cả phiên bản cho iOS lẫn Android). Ứng dụng cho phép in, scan tài liệu, hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây, phù hợp với các văn phòng làm việc năng động, in ngay mà không cần chờ mở máy tính hay cần đến kết nối dây mạng.

Giải pháp in ấn tiết kiệm với máy in HP Laser Neverstop - 4

Nếu chỉ sở hữu một máy in đơn năng chỉ có tính năng in nhưng có tích hợp WiFi, người dùng có thể tận dụng ứng dụng HP Smart như tính năng photocopy bằng cách quét tài liệu qua camera điện thoại tiếp theo đó in trực tiếp từ điện thoại ra.

HP có nhiều năm kinh nghiệm nằm trong lĩnh vực máy in, cùng các ưu điểm của Laser Neverstop gồm Neverstop 1000w đơn năng và Neverstop 1200a/w đa năng (in, photocopy, scan), trở thành lựa chọn đáng cân nhắc đối với doanh nghiệp SMB, Startup.

An Bình

Bảo hành dành cho máy in HP Laser Neverstop: Bảo hành 1 đổi 1, Giao và nhận tại nhà miễn phí.

Từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2019, khách hàng có thể In miễn phí lên đến 100 trang tại các cửa hàng/siêu thị điện máy có sản phẩm của HP.

Hotline: 1800 58 88 68

HP Laser Neverstop có bán tại Tiki và Lazada

Hướng dẫn thêm về HP Laser Neverstop tại đây.


Nguồn:vnexpress