Game thuần Việt đình đám nhất lịch sử – 7554 đang phát tặng miễn phí 100%

Ra mắt vào ngày 16/12/2011,7554là tựa game FPS đầu tiên do bàn tay người Việt Nam (Hiker Games) sản xuất 100%. Được phát triển dựa trên sự kiện lịch sử có thật, đó chính là đại thắng Điện Biên Phủ tháng 05 năm 1954,7554đưa game thủ vào vai các chiến sĩ Việt Minh cùng các đồng đội của mình chiến đấu chống lại quân đội thực dân Pháp trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.

Game thuần Việt đình đám nhất lịch sử - 7554 đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Nhằm tiến tới kỷ niệm 66 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2020) cũng như kỷ niệm 11 năm làm game, hãng sản xuất Hiker Games đã quyết định tặng miễn phí tựa game7554cho hàng triệu game thủ Việt Nam. Cái tên7554một lần nữa nóng hơn bao giờ hết trên các diễn đàn và mạng xã hội như một niềm tự hảo của cộng đồng game thủ nói riêng và toàn dân tộc Việt Nam nói chung.

Quay trở về thời điểm cách đây gần 10 năm, ngay từ những cái nhìn đầu tiên về &554, cộng đồng game thủ Việt đã nhanh chóng đặt toàn bộ niềm tin cũng như sự tự hào của làng game Việt vào bàn tay và khối óc của những con người tại Hiker Games.

Trong làng game bắn súng FPS vốn đã rất đông đúc và chật chội thì 7554 cũng đưa tới cho chúng ta một chủ đề khá mới lạ. Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Đông Dương lần 1 với phần lồng tiếng hoàn toàn là người Việt Nam, bạn sẽ vào vai các chiến sĩ Việt Minh cùng các đồng đội của mình chiến đấu chống lại quân đội thực dân Pháp trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.

Game thuần Việt đình đám nhất lịch sử - 7554 đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, tính đến thời điểm ngày hôm nay thì 7554 đã chính thức ra mắt được hơn 8 năm. Mặc dù doanh thu không được như mong đợi, nhưng 7554 vẫn ghi dấu ấn trong lòng gamer Việt Nam bởi đó là tựa game tầm cỡ bom tấn “cây nhà lá vườn” đầu tiên của nước ta.

Giờ đây, những tựa game PC do người Việt phát triển ngày một vắng bóng, mà đúng hơn là không hề tồn tại nữa, do làng game của doanh nghiệp đã chuyển sang tập trung khai thác thị trường game di dộng khi nhà nhà, người người cùng sở hữu điện thoại di động và máy tính bảng với cấu hình khủng.

Tựu chung lại, chưa một lần, xin được nhắc lại là trước đó chưa từng có một tựa game nào do người Việt Nam phát triển lại có được sức hút mãnh liệt như 7554, đến mức các trang tin về game nổi danh trên thế giới phải theo dõi và đưa tin. Tuy nhiên 6 năm trôi qua, và làng game Việt tuy đã có những thay đổi tích cực, những phát triển vượt bậc, nhưng vẫn chưa thể nào lặp lại được thành công của 7554 một thời từng đạt được. Nó vẫn sẽ mãi là một tượng đài bất tử trong lòng giới hâm mộ game Việt Nam trong muôn vàn năm nữa.

Để nhận và chơi game miễn phí, mời các bạn truy cập tại đây.

Ubisoft chơi lớn, tặng miễn phí đồng loạt 3 game khủng, có cả Assassin’s Creed
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK