Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact

Ngay sau khi ra mắt, Genshin Impact đã biến đổi thành 1 trong các tựa game hot nhất của cộng đồng game thủ quốc tế cũng như Việt Nam. Với lối chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt, gameplay có chiều sâu và đặc biệt là miễn phí 100%, Genshin Impact thực sự trở thành hiện tượng không thể bỏ qua của game thủ trong dịp nửa cuối năm 2020.

1 trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Genshin Impact đó là kết hợp nhiều nhân vật để làm được tổ hợp đội mạnh nhất. Đương nhiên, nhân vật càng khỏe, càng xịn thì tổ đội của bạn càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là “cầu nguyện”. Mỗi gói “cầu nguyện” sẽ phát triển ra ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả “cầu nguyện” sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.

Tới đây, nhiều game thủ Việt đã nghĩ ra cách lập nhiều tải khoản để nâng cao tỷ lệ quay ra nhân vật xịn. Thậm chí, có người chơi đã lập ra hàng chục tài khoản game khác nhau. Bao giờ quay ra nhân vật mạnh thì mới bắt đầu chơi. Các hot girl, hot boy được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona…

Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 1.
Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 2.
Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 3.
Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 4.
Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 5.
Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact - Ảnh 6.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu.

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và người nào cũng có tác dụng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Ở thời điểm hôm nay, game đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Mobile.

Game thủ bất ngờ phát hiện thấy hố đen vô tận trong Microsoft Flight Simulator 2020
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK