Game thủ Steam phẫn nộ vì vừa tốn thời gian tải game “2 triệu GB” Flight Simulator, vừa mất quyền hoàn tiền

Tuy nhiên, phản hồi ban đầu của game thủ không mấy khả quan cho lắm. Cụ thể là đã có không ít người dùng phàn nàn về hệ thống cài đặt game. Khi mua và tải Microsoft Flight Simulator thông qua nền tảng Steam thì thực chất nó chỉ cài một cái launcher nhỏ, tầm vài trăm MB, xong rồi launcher đó mới tiếp tục tải cục game 150 GB về máy.

Chờ thì đằng nào cũng phải chờ rồi, nhưng vấn đề ở đây là Steam bắt đầu tính thời gian chơi game ngay khi launcher được mở lên. Để tải 150 GB kia phải cần đâu đó ít nhất là 3 tiếng đồng hồ (với tốc độ mạng tầm 500 Mbps) mới xong, mà chơi game quá 2 tiếng là Steam sẽ không còn cho phép anh em hoàn tiền game đó được nữa. Nôm na là anh em mất cả chì lẩn chài, vừa xài hết thời gian để hoàn tiền, vừa chẳng thể chơi được game vì tải vẫn chưa xong.

Game thủ Steam phẫn nộ vì vừa tốn thời gian tải game “2 triệu GB” Flight Simulator, vừa mất quyền hoàn tiền - Ảnh 1.

Nhiều game thủ đã đưa ra giải pháp là tăng thời gian hoàn tiền đối với tựa game này, chứ nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì không hề hợp lý một chút nào. Giờ mà anh em lên trang Steam của game này thì sẽ thấy gần phân nửa là review tiêu cực (negative – màu đỏ) chủ yếu xoay quanh vấn đề này, khiến điểm số trung bình của Microsoft Flight Simulator rớt còn 6/10. Theo giá bán trên Steam thì phiên bản thường là 1.340.000 VNĐ, phiên bản Deluxe là 2.000.000 VNĐ, còn bản Premium Deluxe là 2.680.000 VNĐ.

Nguồn TechPowerUpCrysis Remastered phô diễn đồ họa cực đỉnh, sát thủ phần cứng chính thức trở lại

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK