Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvel’s Avengers

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hội chợ triển lãm game lớn nhất trong năm – E3 2020 đã chính thức bị hủy bỏ, đây là một điều khiến nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, các hãng game lớn như Microsoft và Ubisoft vẫn có kế hoạch tổ chức các sự kiện ra mắt các tựa game của mình thông qua hình thức livestream online. Không dừng lại ở đó, giờ đây game thủ thậm chí là có thể chơi các bản demo game mới ngay tại ngôi nhà của mình thay vì phải đến tận hội chợ E3 để trải nghiệm như các năm trước.

Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvels Avengers - Ảnh 1.

Cụ thể theo thông báo mới nhất của Geoff Keighley – MC chương trình giải thưởng Game Awards hàng năm đã tiết lộ một dự án hoàn toàn mới có tên Summer Game Fest. Xuất phát từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2020, sự kiện Summer Game Fest bao gồm các chương trình livestream ra mắt các game mới, tổ chức các sự kiện trong game,v.v…Và đặc biệt, sự kiện sẽ giúp game thủ có thể trải nghiệm các bản demo có thể chơi miễn phí của nhiều tựa game khác nhau chính trong ngôi nhà của bạn.

Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvels Avengers - Ảnh 2.

Các sự kiện cụ thể khác chưa được đưa ra, nhưng rất nhiều nhà phát triển game, phân phối game trên toàn thị trường quốc tế đã đăng ký tham gia sự kiện Summer Game Fest như 2K, Activision, Bandai Namco, Bethesda, Blizzard, Bungie, CD Projekt, Digital Extreme, Electronic Arts, PlayStation, Private Division, Riot Games, Square Enix , Steam, Warner Bros và Xbox. Không có tựa game cụ thể nào được đưa ra, nhưng đoạn giới thiệu về Summer Game Fest cho thấy các tựa game bom tấn trên PC sẽ có mặt trong sự kiện bao gồm cả Cyberpunk 2077, Marvel’s Avengers và Hellblade 2.

Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvels Avengers - Ảnh 3.

Trên Twitter , Keighley đã chia sẻ một số chi tiết về những gì anh hy vọng sự kiện này sẽ trở thành. “Kể từ lúc tôi còn là một đứa trẻ, 1 trong các niềm yêu thích của tôi trong mùa hè là được xem các nhà phát triển game cùng với nhau ra mắt nhiều tựa game mới. Hơn lúc nào hết, đây là 1 năm chúng ta cần tích cực mang cộng đồng toàn cầu này lại với nhau.” Geoff Keighley – MC chương trình giải thưởng Game Awards cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesInustry.biz , Keighley giải thích rằng: “Summer Game Fest không phải là một cuộc họp báo lớn với 5.000 người trong một khán đài hoành tráng. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời, trật tự thế giới mới? Tôi nghĩ mọi người phải chấp nhận rằng nó khác biệt. Có lẽ một số thứ sẽ còn tốt hơn nữa. Và có thể bạn sẽ nhận được nhiều chương trình hơn ở nhà. “

Game thủ sắp được chơi thử miễn phí hàng loạt bom tấn, có cả Cyberpunk 2077 và Marvels Avengers - Ảnh 4.

Nếu như nhiều nhà phát triển game, phân phối game trên toàn thị trường quốc tế như Activision, Bethesda, Blizzard, CD Projekt, EA và cả Square Enix tham gia sự kiện Summer Game Fest. Game thủ trên toàn thị trường quốc tế sẽ có thể thấy được nhiều tựa game khác nhau ra mắt. Đặc biệt, Geoff Keighley – MC chương trình giải thưởng Game Awards nói là đúng thì game thủ có thể trải nghiệm các bản demo nhiều tựa game bom tấn khác nhau ngay ở chính nhà mình như Cyberpunk 2077, Marvel’s Avengers và Hellblade 2. Đây là một thông tin vui của cộng đồng game thủ.

5 tựa game miễn phí đỉnh cao mà game thủ có thể tải về ngay lúc này
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK