Game thủ đừng chậm tay, sự kiện phát tặng ARK miễn phí sẽ hết trong hôm nay

Như thông tin chúng tôi đã đưa, từ ngày 11/6/2020, Epic Games Store đã phát tặng miễn phí Ark: Survival Evolved. Giờ đây các bạn chỉ cần đăng nhập và làm vài bước cơ bản là có thể sở hữu vĩnh viễn bom tấn này trong bộ sưu tầm của mình.

Ngoài phiên bản gốc, Epic Games Store còn tặng kèm nhiều gói nội dung mở rộng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá thế giới khủng long trong Ark: Survival Evolved.

Game thủ hãy nhanh tay, sự kiện phát tặng ARK miễn phí sẽ hết trong hôm nay - Ảnh 1.

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, Ark: Survival Evolved từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được nhìn nhận là 1 trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn “đốt thời gian” hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

Nếu bạn chưa trải nghiệm và tải game thì đừng chậm tay, vào 22h đêm nay, sự kiện phát tặng miễn phí ARK: Survival Evolved sẽ kết thúc.

Link tải game

Là một trong tựa game có đồ họa đẹp và chân thực nhất hiện nay, cấu hình để chơi được ARK: Survival Evolved là không hề đơn giản. Sau đây, các bạn hãy xem thêm cấu hình tiêu chuẩn của tựa game này.

Game thủ hãy nhanh tay, sự kiện phát tặng ARK miễn phí sẽ hết trong hôm nay - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320

Ram: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB

Dung lượng: 60 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel Core i5-4670K 3.4GHz hoặc Ryzen R5 1500X

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1050 Ti 4GB hoặc Radeon RX 470 4GB

Dung lượng: 60 GB

Game thủ chú ý, chỉ còn 1 tuần nữa cơn bão Steam Summer Sale 2020 sẽ cập bến
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK