Game thủ đừng chậm tay lên, 2 tựa game AAA đình đám đang được tặng miễn phí 100%

Với game thủ Việt, có lẽ tháng 9 này chính là thời điểm “bội thu” nhất trong năm nay. Sau khi nhận hàng loạt game miễn phí khủng từ Epic Games Store hay Steam, lần này game thủ sẽ nhận thêm phần quà đến từ Microsoft. Theo đó, chỉ bằng vài click đơn giản, các bạn sẽ sỡ hữu ngay 2 tựa game AAA đỉnh cao là Batman: The Enemy WithinBatman: The Telltale Series mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game thủ hãy nhanh tay lên, 2 tựa game AAA đình đám đang được tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Giống như nhiều tựa game khác của Telltale, Batman cũng có lối chơi “point-and-click” cổ điển với điểm hấp dẫn nhất nằm ở cốt truyện chứ không phải những pha động thái cháy nổ tưng bừng. Thực tế thì có một series khác đã đảm nhiệm rất tốt việc đáp ứng nhu cầu xả stress của game thủ với gameplay đánh đấm sướng tay, đẹp mắt, đó là Arkham của Rocksteady Studios. Còn đến với Batman: The Telltale Series, bạn cảm nhận được một trải nghiệm mới mẻ hơn trong vai tỉ phú Bruce Wayne kiêm người hùng của thành phố Gotham.

Batman: The Telltale Series được gia công chia nhỏ thành 5 chương – một phong cách đặc trưng của Telltale. Mỗi phần là một câu chuyện kịch tính liên quan tới “The Dark Knight” cùng nhiều nhân vật quen thuộc khác trong thế giới Batman như: Quản gia Alfred, cảnh sát trưởng Gordon, Catwoman, Falcone, Harvey Dent, Pennyworth… Với nhiều nút thắt mở cực kì bất ngờ. Game có nội dung dựa trên bản truyện tranh do hai tác giả Bob Kane và Bill Finger hợp tác sản xuất, tuy nhiên nó không đáp ứng tới cốt truyện của bất kì tác phẩm phim hay game nào trước đây.

Game thủ hãy nhanh tay lên, 2 tựa game AAA đình đám đang được tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Một ưu điểm nữa của Batman: The Telltale Series đó là game yêu cầu cấu hình rất nhẹ và hầu như phù hợp với mọi cấu hình máy tính hiện nay. Chi tiết các chúng ta cũng có thể xem ở bên dưới:

Cấu hình tối thiểu

Nền tảng sử dụng: Windows 7 64Bit Service Pack 1

CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz

RAM: 3 GB

VGA: Nvidia GTS 450 1024MB VRAM

DirectX: 11

Để tải 2 tựa game miễn phí này, các bạn hãy truy cập đường link sau:

– Batman: The Telltale Series

– Batman: The Enemy Within

“Cha đẻ” của Assassin’s Creed bất ngờ lập trụ sở tại Việt Nam

Nguồn: GameK