Game thủ hãy chuẩn bị tinh thần, bom tấn Ark sắp được Epic Games phát tặng miễn phí 100%

Đúng như những vấn đề đã được hé lộ từ trước đó, sau khi phát tặng GTA miễn phí, Epic Games Store lại kích hoạt tiếp quả bom tấn mang tên Civilization VI. Được nhìn nhận là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hay nhất trong 10 năm qua, Civilization VI thực sự là một món hời quá lớn với cộng đồng game thủ.

Như vậy, không chỉ còn dừng ở mức đồn đoán, danh sách bom tấn miễn phí của Epic Games Store tiết lộ từ trước đó giờ đã thành sự thật. Theo đúng lịch trình của hãng, sẽ còn 2 game khủng AAA nữa được phát tặng đó là Borderlands (28/5) và đặc biệt là Ark (6/4), cái tên đang được không ít game thủ Việt chờ đón.

Game thủ hãy chuẩn bị tinh thần, bom tấn Ark sắp được Epic Games phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved , nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được nhìn nhận là 1 trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc…

Game thủ hãy chuẩn bị tinh thần, bom tấn Ark sắp được Epic Games phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Chẳng hạn như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Theo dự kiến, Ark: Survival Evolved sẽ được phát hành miễn phí vào ngày 4/6 tới đây. Các bạn quan tâm hãy chuẩn bị trước PC, thu gọn ổ cứng, nâng cấp máy để sẵn sàng đi săn khủng long nhé.

Nếu không hợp Civilization VI của Epic Games, sao bạn không thử DayZ miễn phí trên Steam?
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK