Game thủ đích thực: Bỏ 23 tỷ mua lại 40 băng game chỉ để ngắm chứ không chơi

Vừa qua, một các nha sĩ người Mỹ có tên Eric Naierman vừa khiến giới sưu tập game cổ thế giới phải ngả mũ kính phục vì độ chịu chơi. Để chiến thắng trong cuộc đấu giá sở hữu bộ 40 băng game cổ, Eric Naierman đã phải bỏ ra số tiền lên đến 1 triệu USD (~23 tỷ VNĐ).

Game thủ đích thực: Bỏ 23 tỷ mua lại 40 băng game chỉ để ngắm chứ không chơi - Ảnh 1.

Để sở hữu bộ sưu tầm giá trị này, chủ nhân mới của chúng đã phải bỏ ra số tiền lên đến 1 triệu USD

Trong bộ sưu tầm vừa được Eric Naierman mua lại, bạn cũng có thể điểm qua một số cái tên rất khá nổi bật như phiên bản arcade siêu hiếm sản xuất năm 1986 của Mario Bros, băng game Balloon Fight 1986, Gumshoe 1986 hay Gold 1985… Với số lượng và chất lượng không phải bàn cãi, đây có thể xem là 1 trong bộ sưu tầm game cổ giá trị nhất của quốc tế ở thời điểm ngày hôm nay.

Được biết, trước khi có niềm yêu thích về những tựa game cổ, Eric Naierman cũng là một nhân vật có tiếng trong nhiều cộng đồng sưu tầm khác. Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, vị nha sĩ này không ngần ngại bỏ những số tiền rất lớn để sưu tầm và sở hữu.

Game thủ đích thực: Bỏ 23 tỷ mua lại 40 băng game chỉ để ngắm chứ không chơi - Ảnh 2.

Eric Naierman cho biết, trong khoảng thời gian dài, anh sẽ vẫn tiếp tục duy trì nhiềm đam mê của mình.

Eric Naierman cho biết, trong khoảng thời gian dài, anh sẽ vẫn tiếp tục duy trì nhiềm đam mê của mình. Đương nhiên, nếu gặp được người trả giá cao cho các bộ sưu tầm của mình, Eric Naierman có thể sẽ chuyển nhượng chúng để tiếp tục tìm kiếm và săn lùng những mục tiêu giá trị hơn.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima tiếp tục phát triển dự án game kinh dị mới

Nguồn: GameK