Game thủ đã có thể đặt trước PS5, tuy nhiên hãy nhanh tay vì số lượng cực kỳ có hạn

Fan hâm mộ PlayStation đang nóng lòng chờ đợi thông báo về ngày phát hành và giá cả của PS5 , cũng như chi tiết đặt hàng trước nhưng có vẻ như Sony luôn kín tiếng về ngày phát hành và giá của hệ máy console tiếp theo. May mắn thay, vào ngày hôm nay trang web chính thức của PlayStation 5 đã bất ngờ mở đăng ký cho các đơn đặt hàng trước PS5.

Game thủ đã có thể đặt trước PS5, tuy nhiên hãy nhanh tay vì số lượng cực kỳ có hạn - Ảnh 1.

Cụ thể Sony đã cho ra mắt một trang web mới dành riêng chuyên cung cấp thông tin về cách đặt hàng trước PS5. Hiện tại Sony đã mở đăng ký cho các đơn đặt hàng trước PS5 tuy nhiên đây vẫn chưa phải là đơn đặt hàng trước thực tế. Khi truy cập trang web, người dùng sẽ phải đăng nhập vào PlayStation Network của họ với email của người dùng được liên kết. Sau đó họ sẽ phải trả lời các câu hỏi đến từ Sony về thói quen sử dụng PS5, việc đặt hàng trước PS5,v.v…. Sony sẽ chọn lựa một số ít người dùng may mắn trong số những người trả lời câu hỏi và họ sẽ cho phép người dùng may mắn đặt trước PS5.

Ngoài ra, Sony đã tiết lộ một số thông tin mới về quy trình đặt hàng trước PS5 và công ty xác nhận rằng nguồn cung cấp đặt hàng trước PS5 sẽ bị hạn chế khi ra mắt. Điều này có nghĩa là không phải ai cũng có thể mua được một chiếc PS5 vào ngày ra mắt. Để giúp việc đặt trước PS5 một cách công bằng nhất có thể, người chơi sẽ cần phải đăng ký và sau đó trả lời email càng nhanh càng tốt. Đăng ký không đảm bảo đơn đặt hàng trước, vì cuối cùng Sony sẽ chọn lựa một số ít người dùng may mắn trong số những người trả lời câu hỏi mà thôi.

Game thủ đã có thể đặt trước PS5, tuy nhiên hãy nhanh tay vì số lượng cực kỳ có hạn - Ảnh 2.

“Sẽ có một số lượng hạn chế hệ máy console PS5 để đặt hàng trước, vì vậy chúng tôi sẽ mời một số người tiêu dùng hiện tại của chúng tôi trở thành một trong những người đầu tiên đặt hàng trước từ PlayStation. Việc đặt trước sẽ được thực hiện trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, vì vậy khi bạn có thể nhận được lời mời qua email, chúng tôi khuyến khích bạn làm theo hướng dẫn và hành động nhanh chóng.”

Đối với những người mới bắt đầu, Sony tuyên bố rằng việc lựa chọn ai nhận được PS5 sẽ dựa trên các hoạt động PlayStation được liên kết với tài khoản PlayStation Network của người dùng. Người dùng tích cực sẽ có nhiều khả năng được chọn hơn, những người được chọn sẽ chỉ được đặt một chiếc PS5 cùng một số phụ kiện PS5 chọn lọc khác . Cuối cùng, những đơn đặt hàng trước này phải được chuyển đến một địa chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Người dùng PlayStation Network ên ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể đăng ký và đủ điều kiện, nhưng trước tiên họ phải giao hàng đến một địa chỉ tại Hoa Kỳ.

Game thủ đã có thể đặt trước PS5, tuy nhiên hãy nhanh tay vì số lượng cực kỳ có hạn - Ảnh 3.

Có rất nhiều tin đồn về việc ngày đặt hàng trước PS5 sẽ là ngày ngày 9 tháng 9 tới đây – đây là ngày đánh dấu kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt thế hệ console PlayStation đầu tiên tại Mỹ.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK