Game thủ chuẩn bị tinh thần “đóng bỉm” đi, Outlast 3 đã ra mắt

Sau Outlast , Outlast: Whistleblower và Outlast 2, nhà phát triển Red Barrel Games mới đây đã tiếp tục tung ra đoạn trailer đầu tiên của phần 3 dòng game kinh dị với tên gọi The Outlast Trials trong sự kiện PC Gaming Show vừa diễn ra vào tối qua, ngày 13 tháng 6 năm 2020.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer, game thủ có thể thấy ai đó được đang bị trói buộc lại trên ghế trong một nhà thương điên nào đó giống như là Outlast 1. Anh ta đang bị biến thành một đối tượng “chuột bạch” trong một thí nghiệm khủng khiếp, tuy nhiên bằng cách nào đó anh thoát ra và đang chạy xuống một hành lang dài với hy vọng trốn thoát khỏi một thực thể trông giống quỷ. Ở cuối hành lang, một người đàn ông khác cũng là nạn nhân đưa ra để cứu tuy nhiên thật không may đã bị bắn vào cổ. Đoạn trailer kết thúc nhanh chóng bằng việc cho biết game sẽ ra mắt vào năm 2021 khiến nhiều game thủ mong chờ.

The Outlast Trials – Teaser

Gameplay trong The Outlast Trials chưa được tiết lộ, nhưng nhận xét từ trailer thì có vẻ như Outlast Trials là một tựa game co-op nơi game thủ và bạn bè của mình hãy cùng nhau hợp tác trốn thoát, sống sót sau sự khủng khiếp của các thí nghiệm Chiến tranh Lạnh siêu nhiên. Game tựa như các phần game Outlast trước tuy nhiên lại đem những người chơi sợ hãi lại với nhau, đưa ra một trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ đối với người chơi game kinh dị.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 3.

Được biết, Outlast là series game kinh dị hàng đầu thế giới do Red Barrels phát triển. Đối với đại đa số game thủ, mỗi khi nhắc đến một tựa game kinh dị nào đó, họ thường nghĩ ngay đến Outlast, hoặc nếu là một tựa game nào khác, họ sẽ so sánh nó với Outlast. Không phải tự nhiên tựa game này lại dành được tình cảm đặc biệt từ nhiều game thủ kiểu thế này. Có thể nói rằng, Outlast chính là tiền đề cũng như tượng đài bất diệt cho các tựa game kinh dị cùng chủ đề sau này.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 4.

Nhân vật chính của cả 2 phần Outlast đều là những người bình thường, có lẽ vì thế, lối chơi của game luôn thiên về ẩn nấp, chạy trốn, tìm kiếm các vật dụng cần thiết và thoát khỏi địa ngục này. Cũng chính vì lối chơi cực kỳ hấp dẫn này khiến cho game thủ có cảm giác như mình thực sự hóa thân vào nhân vật, một con người bình thường cố gắng chống chọi với cái chết.

Game thủ chuẩn bị tinh thần đóng bỉm đi, Outlast 3 đã ra mắt - Ảnh 5.

Chạy, lẩn trốn dưới các gầm giường, tủ đồ là những đặc điểm chính của trò chơi này. Những trường đoạn rượt đuổi dài giữa các sát nhân và nhân vật chính khiến cho cảm giác căng thẳng của người chơi lên đến tột độ. Những màn hù họa là thứ làm thót tim người chơi, đặc biệt là những đoạn mò mẫm trong bóng tối cùng ánh sáng hạn chế từ chiếc camera hồng ngoại mang theo.

Với những gì mà 2 phần trước đã thể hiện, chắc chắn phần mới của Outlast sẽ được fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Điểm mặt 4 game miễn phí cực đỉnh đã mở cửa trong tuần này
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK