Game thủ chuẩn bị: Epic Games Store lại sắp phát tặng bom tấn miễn phí

Sau nhiều tuần với những tựa game khuyến mại không hấp dẫn, Epic Games Store đã tiếp tục trở lại với một bom tấn đích thực. Đó chính là Remnant: From the Ashes, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 cực đỉnh đến từ Perfect World Entertainment.

Remnant: From the Ashes Review

Remnant: From the Ashes mang tính hành động sinh tồn với bối cảnh hết sức u tối ma mị. Game thủ sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái vật ghê gớm và cực kỳ mạnh mẽ. Trò chơi đem đến một thế giới ảo siêu rộng lớn với những phần ‘trống’ vô tận, tha hồ để khám phá từng ngày.

Để có thể sống sót và vượt qua những thử thách trong Remnant: From the Ashes, người chơi cần phải khéo léo xây dựng cho mình một pháo đài có khả năng thủ vững và thường xuyên nâng cấp vũ khí, giáp trụ để chống lại các con quái vật kinh khủng.

Game thủ chuẩn bị: Epic Games Store lại sắp phát tặng bom tấn miễn phí - Ảnh 2.

Cốt truyện của Remnant: From the Ashes diễn ra vào thời tương lai, khi một chiều không gian khác là “the Root” bỗng nhiên xâm lấn tới Trái Đất, hủy hoại tất cả mọi thứ và đẩy nhân loại vào tình thế diệt vong. Để có thể tiếp tục sinh tồn, loài người cần phải đi tìm được viên World Stone – một thực thể ký bí có khả năng du lịch vòng quanh các thế giới.

Game thủ chuẩn bị: Epic Games Store lại sắp phát tặng bom tấn miễn phí - Ảnh 3.

Nhiệm vụ của game thủ trong Remnant: From the Ashes là đi khắp mọi nơi truy tìm tung tích của World Stone, tất nhiên cũng phải đối mặt với nhiều loài quái vật dữ tợn và từng bước khám phá ra bí mật của thế giới này.

Thứ hấp dẫn nhất trong Remnant: From the Ashes chính là các màn chiến đấu đỉnh cao mãn nhãn, game thủ sẽ phải bắn, đánh, chạy thật nhanh trước các loài sinh vật kỳ bí trông rất dữ tợn. Quả thực là một trải nghiệm hú vía nhưng đầy kích thích.

Theo dự kiến, Remnant: From the Ashes sẽ phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 13/8 đến 20/8. Các bạn chỉ cần nhận game 1 lần là có thể thoải mái chơi vĩnh viễn.

Link tải Remnant: From the Ashes miễn phí 100% sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong bài viết sau.

Xuất hiện game Fast & Furious cực hay, chơi game đỉnh như xem phim
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK