Game thủ chú ý, nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game trinh thám Sherlock Holmes

Dựa trên tác phẩm trinh thám nổi tiếng nhất lịch sử của tiểu thuyết gia đại tài Arthur Conan Doyle, nhà sản xuất Frogwares đã cho ra mắt dòng game Sherlock Holmes đình đám.

Ra mắt lần đầu vào năm 2002, Sherlock Holmes đã trải qua 8 phần khác nhau với những câu truyện trinh thám hấp dẫn, kịch tính và cực kỳ lôi cuốn. Với gameplay giải đố truyền thống, trò chơi sẽ bắt bạn lần theo từng manh mối để tìm được lời giải cho sự thật cuối cùng. Bên cạnh nhân vật chính Sherlock Holmes, game thủ cũng có thể vào vai Tiến sĩ John H. Watson, người đồng hành tin cậy của Holmes trong các phi vụ phá án.

Game thủ chú ý, nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game trinh thám Sherlock Holmes - Ảnh 1.

Với Sherlock Holmes: Crimes and Punishments, đây là trò chơi được phát hành vào năm 2014. Game có tổng sáu cuộc điều tra các vụ án riêng biệt mà game thủ phải giải quyết cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình – tiến sĩ Watson. Một trong những cơ chế gameplay chính là truy tìm dấu viết, cho phép game thủ ghép các manh mối điều tra được từ mỗi vụ án để đi đến kết luận cuối cùng của riêng mình. Điều này cho phép game có nhiều cái kết hơn cho mỗi vụ án và mỗi tội phạm, lựa chọn của game thủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện của game.

Game thủ chú ý, nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game trinh thám Sherlock Holmes - Ảnh 2.

Tựa game đã nhận được nhiều bài đánh giá tích cực từ giới phê bình game với số điểm lên tới 8/10 cũng như sự ủng hộ từ fan hâm mộ và đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.

Theo dự kiến, sự kiện sẽ bắt đầu vào đêm nay. Các bạn quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây. Sau khi tải, game sẽ tồn tại vĩnh viễn trong bộ sưu tập game của bạn.

Steam thất thế, tài sản của Gabe Newell bốc hơi gần một nửa chỉ sau 2 năm
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK