Game thủ chú ý: game huyền thoại Left 4 Dead 2 sẽ có cập nhật mới ngay trong tuần này

Như vậy là sa 8 năm kể từ bản cập nhật Cold Stream (2012), cuối cùng Left 4 Dead 2 đã được bổ sung thêm phần chơi mới. Với tên gọi The Last Stand Update, DLC này sẽ ra mắt vào thứ 5 tuần này, tức 24/9/2020.

Giống như các bản cập nhật trước đó của Left 4 Dead 2, The Last Stand là một sáng tạo cộng đồng được Valve chấp thuận và xây dựng bởi hơn 30 thành viên làm việc với nhà phát triển Half-Life: Alyx trong hơn 11 tháng. Kết quả là một bản cập nhật chứa rất nhiều tính năng mới, các điều chỉnh và sửa lỗi cũng như các thành tích bổ sung cùng nhiều điều hấp dẫn khác.

Left 4 Dead 2 – The Last Stand Update

Điểm nhấn trong The Last Stand Update là game thủ sẽ được trải nghiệm thêm 20 bản đồ mới. Số lượng zombies cũng tăng lên thêm 2 loài, khiến các cuộc chạy trốn và sinh tồn trở nên khốc liệt, nhiều thử thách hơn.

Game thủ chú ý: game huyền thoại Left 4 Dead 2 sẽ có cập nhật mới ngay trong tuần này - Ảnh 2.

Với những người yêu thích dòng game Left 4 Dead của Valve, đây có thể coi là món quà vô cùng ý nghĩa. Trong thời gian chờ đợi các thông tin mới về Left 4 Dead 3, game thủ có thể tạm hài lòng với những gì mà The Last Stand Update mang lại.

God of War, Uncharted 4 và hàng loạt bom tấn AAA sẽ được phát hành miễn phí cho PlayStation Plus trên PS5
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK