Game thủ chú ý! Cơ hội cuối để tải Remnant: From the Ashes miễn phí 100%

Sau nhiều tuần với những tựa game khuyến mại không hấp dẫn, Epic Games Store đã tiếp tục trở lại với một bom tấn đích thực. Đó chính là Remnant: From the Ashes, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 cực đỉnh đến từ Perfect World Entertainment.

Remnant: From the Ashes mang tính hành động sinh tồn với bối cảnh hết sức u tối ma mị. Game thủ sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái vật ghê gớm và cực kỳ mạnh mẽ. Trò chơi đem đến một thế giới ảo siêu rộng lớn với những phần ‘trống’ vô tận, tha hồ để khám phá từng ngày.

Game thủ chú ý! Cơ hội cuối để tải Remnant: From the Ashes miễn phí 100% - Ảnh 1.

Để có thể sống sót và vượt qua những thử thách trong Remnant: From the Ashes, người chơi cần phải khéo léo xây dựng cho mình một pháo đài có khả năng thủ vững và thường xuyên nâng cấp vũ khí, giáp trụ để chống lại các con quái vật kinh khủng.

Cốt truyện của Remnant: From the Ashes diễn ra vào thời tương lai, khi một chiều không gian khác là “the Root” bỗng nhiên xâm lấn tới Trái Đất, hủy hoại tất cả mọi thứ và đẩy nhân loại vào tình thế diệt vong. Để có thể tiếp tục sinh tồn, loài người cần phải đi tìm được viên World Stone – một thực thể ký bí có khả năng du lịch vòng quanh các thế giới.

Nhiệm vụ của game thủ trong Remnant: From the Ashes là đi khắp mọi nơi truy tìm tung tích của World Stone, tất nhiên cũng phải đối mặt với nhiều loài quái vật dữ tợn và từng bước khám phá ra bí mật của thế giới này.

Theo dự kiến, sự kiện phát tặng miễn phí Remnant: From the Ashes sẽ đóng cửa vào lúc 22h tối nay, 20/8/2020. Đây là cơ hội cuối cùng để các bạn có thể sở hữu bom tấn này mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Để tải game, các bạn hãy truy cập tại đây.

[Cũ mà hay] Người cây đột biến, nhiệm vụ gây nhiều tranh cãi nhất nhì lịch sử Fallout 3
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK