Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại

Chiều ngày 27/9 vừa qua, cộng đồng AoE Việt Nam đã dậy sóng trước thông tin hàng loạt game thủ nổi tiếng đã bị triệu tập lên trụ sở công an để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Với sự vắng một của nhiều game thủ (vì bị cơ quan công an triệu tập), giải đấu lớn nhất năm của cộng đồng Đế Chế là AoE Vietnam Open 2019 đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trước tình hình trên, đơn vị tổ chức giải đấu AoE Vietnam Open 2019 đã tức tốc đưa ra thông báo xác nhận. Theo đó, giải sẽ không bị hủy bỏ mà chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại trong khoảng time tới.

“Sau 3 ngày thi đấu liên tiếp, giải đấu AoE Việt Nam Open đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc ở 5 nội dung: Solo Random, Solo Assyrian, 2v2 Random, 2v2 Assyrian và 4v4 Random. Tuy nhiên, vào ngày thi đấu thứ 3 (27/09), vì sự cố ngoài ý muốn đến từ một số vận động viên tham gia giải đấu, để chất lượng tốt giải phục vụ khán giả nên Ban tổ chức AoE Việt Nam Open 2019 đã quyết định tạm hoãn. Giải đấu sẽ sớm quay lại với cộng đồng AoE trong khoảng time tới đây”, GameTV đăng tải.

Bên cạnh việc thông báo “chỉ tạm hoãn”, ban tổ chức cũng đã đăng tải kết quả và các nhánh đấu của giải. Đang quan tâm, người xem vẫn có thể nhận ra tên của một số game thủ đang bị cơ quan công an triệu tập (có nghĩa rằng ban tổ chức chưa tước quyền thi đầu của họ).

Nội dung Solo Random:

Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại - Ảnh 1.

Nội dung Solo Assyrian:

Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại - Ảnh 2.

Nội dung 2v2 Shang hỗn mã:

Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại - Ảnh 3.

Nội dung 2v2 Assyrian:

Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại - Ảnh 4.

Nội dung 4v4 Random:

Game thủ bị công an triệu tập, giải AoE Vietnam Open 2019 vẫn không hủy, chỉ tạm hoãn và sẽ sớm trở lại - Ảnh 5.

Trong khoảng time tới, thông tin về giải đấu AoE Vietnam Open 2019 vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Những vụ bán độ, làm kèo tồi tệ nhất lịch sử game Việt

Nguồn: GameK