Game sinh tồn siêu hot ARK: Survival Evolved đang miễn phí cuối tuần ngay trên Steam

ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Game sinh tồn siêu hot ARK: Survival Evolved đang miễn phí cuối tuần ngay trên Steam - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc…

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Ở thời điểm hiện tại, ARK đang miễn phí cuối tuần trên Steam. Thời gian sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 3/3/2020. Sau khi kết thúc sự kiện chơi miễn phí, bạn có thể mua game với giá siêu ưu đãi 78.000đ (giảm 80%).

Link tải game

Game nhập vai siêu hot Black Desert đang miễn phí 100% trên Steam, lấy một lần chơi cả đời
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK