Game PUBG “siêu phép thuật” Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ

Spellbreak là tựa game online thể loại Battle Royale đầy thú vị đã được giới thiệu hồi cuối năm 2018 qua và tới thời điểm này thì trò chơi đã chính thức mở cửa đón game thủ tham gia. Trò chơi có phong cách chiến đấu sinh tồn tương tự như là PUBG, nhưng thay vì nhặt súng đạn bắn nhau thì game thủ sẽ nhặt các bí kíp phép thuật nguyên tố để kết hợp tạo thành khả năng đặc biệt, chiến đấu tung tóe để tồn tại tới cuối cùng.

Game PUBG siêu phép thuật Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ - Ảnh 1.

Thế giới ảo của Spellbreak vốn tràn đầy các nguyên tố phép thuật, người chơi sẽ sở hữu các loại găng tay để điều khiển được phép thuật nguyên tố, do vậy có tối đa là 2 dòng để lựa chọn. Không những vậy uy lực hay các skill còn được quyết định bởi class nhân vật nữa. Chính vì như vậy mà ngay từ ban đầu khi chọn lựa thì bạn đã phải tính toán sẵn con đường mình muốn đi rồi.

Game PUBG siêu phép thuật Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ - Ảnh 2.
Game PUBG siêu phép thuật Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ - Ảnh 3.

Game thủ sẽ nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc. Các loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió hỗ trợ chúng ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để làm được được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt, khắc chế được các đối thủ khác.

Game PUBG siêu phép thuật Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ - Ảnh 4.

Một điểm khá thú vị trong Spellbreak là các nhân vật sẽ có cả ‘nội tại’ nữa, chẳng hạn như pháp sư hệ lửa có thể hồi máu khi đứng trong phạm vi phép lửa đốt từ kẻ địch. Chính vì thế mà bạn cần phải tinh ý và khéo léo mới có thể hạ gục được những người chơi khác.

Hiện tại Spellbreak đang được phát hành thông qua Epic Store, mọi người có thể tham khảo và mua game tại khu vực: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/spellbreak/home.

Game PUBG siêu phép thuật Spellbreak chính thức mở cửa đón game thủ - Ảnh 5.
Tập hợp những game online bom tấn đẹp ngất ngây mới mở cửa hoàn toàn miễn phí

Nguồn: GameK