Game nuôi vợ ảo đã ra mắt trên Steam, tuy nhiên game thủ Việt vẫn “khóc ròng” vì lý do này mà không thể chơi được

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào thời điểm hôm nay 17/3, tựa game “nuôi vợ ảo” đến từ Nhật Bản có tên AI Shoujo đã chính thức phát triển ra trên Steam.

Sau khi Steam thắt chặt việc kiểm soát nội dung người lớn, tần suất phát triển ra của những tựa game hẹn họ trên nền tảng này đã giảm đáng kể. Để được phát hành, trò chơi sẽ phải trải qua hàng loạt kiểm duyệt gắt gao về nội dung cũng như hình ảnh.

Game nuôi vợ ảo đã ra mắt trên Steam, tuy nhiên game thủ Việt vẫn “khóc ròng” vì lý do này mà không thể chơi được - Ảnh 1.

Trong bối cảnh đó, sự phát triển ra của tựa game mới có tên AI Shoujo thực sự đã khiến nhiều game thủ quan tâm. Sau khi vượt qua được các công đoạn kiểm duyệt của Steam, trò chơi đến từ Nhật Bản đã sẵn sàng trên kệ để game thủ có thể mua và trải nghiệm thoải mái.

Tuy nhiên, để có thể chơi được AI Shoujo lại là chuyện không hề đơn giản. Theo giá niêm yết trên Steam, game thủ Việt sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn, lên đến 1 triệu VNĐ để có thể mua trò chơi này. Với tình hình chung của game thủ Việt, mức giá này là không hề đơn giản. Chính vì vậy, nhiều người đã phải chùn bước trước giá bán mà nhà phát hành ILLUSION đưa ra.

Game nuôi vợ ảo đã ra mắt trên Steam, tuy nhiên game thủ Việt vẫn “khóc ròng” vì lý do này mà không thể chơi được - Ảnh 2.

Được biết, trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Tựa như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Mức giá 1 triệu VNĐ là không rẻ mạt, tuy nhiên nếu các bạn quyết tâm chơi tựa game này thì vẫn có thể mua và tự mình trải nghiệm. Biết đâu, bạn sẽ thấy yêu thích và số tiền bỏ ra là không hề phí phạm chút nào.

Link tải và mua game

20 game “đốt thời gian” cực hay để ngồi nhà tránh dịch, máy cùi cũng chiến được tốt (P1)
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK